Top 9 địa điểm khám phụ khoa ở TP Hồ Chí Minh

12-04-2021 9 5335 0 10

Báo lỗi

Trong cuộc sống mỗi ngày, những bệnh tật, rủi ro thì không thể tránh khỏi hết, nhất là bệnh về phụ khoa, những loại bệnh thường gặp ở phụ nữ,..nhưng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ gây nên biến chứng nặng nề, cao nhất là ung thư. Để phòng tránh và thăm khám an toàn, kết quả, hãy điểm qua một số phòng khám phụ khoa ở TP Hồ Chí Minh.

123456789

1


Trang Phạm

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam, là nơi phát hành của biết bao thế hệ trẻ em. Với gần một thế kỷ làm việc và phát triển, Từ Dũ trở thành là một trong những bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam trong vấn đề về hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo. Trong bao nhiêu năm công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao.

Đặc biệt, năm 1998, bệnh viện đã triển khai phẫu thuật thành công ca tách đôi song sinh Việt Đức gây tiếng vang và là bước đột phá trên lĩnh vực y tế. Đưa tên tuổi bệnh viện lan rộng không chỉ là trong phạm vi toàn nước mà còn trên toàn cầu. Vì vậy, chuyên môn ở đây hiện đại, chính xác, khoa học và nếu có ý định khám tổng quát phụ khoa thì đây là một lựa chọn đúng đắn, để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, an toàn cho chính bản thân của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, TP.Hồ Chí Minh

Smartphone: 19007237 & 028 5404 2829

Email: web.admin@tudu.com.vn

web site: http://tudu.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/

Hình ảnh bệnh viện Từ Dũ
Hình ảnh bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ


2


Trang Phạm

Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM

Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM được xem là một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín và chất lượng trên toàn nước, nơi triệu tập nhiều đội ngũ y bác sĩ đầu ngành vừa làm công việc nghiên cứu – giảng dạy vừa ứng dụng vào thực tiễn. Nơi đây luôn phát huy thế mạnh trong chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản ở phụ nữ một cách toàn diện nhất.

Đến đây để khám tổng quát, phòng tránh và trị bệnh là lựa chọn hợp lí, việc sức khỏe luôn tốt sẽ mang những gì đẹp đẽ nhất, hoàn hảo nhất cho bạn. Khoa Phụ – Sản triển khai tầm soát, phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị những bệnh lý phụ khoa; những trường hợp rối loạn phóng noãn, những vấn đề liên quan đến ung thư phụ khoa (ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng,…); cũng như tư vấn và triển khai những phương pháp kế hoạch hóa gia đình…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 215 Đường Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
Smartphone: 028 3855 4269

Hotline Chăm sóc người tiêu dùng: 19007178

Email: marketing@umc.edu.vn

web site: http://www.bvdaihoc.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc/

Hình ảnh bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM
Hình ảnh bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM
Đội ngũ nhân viên y tế khoa Phụ Sản bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM
Đội ngũ nhân viên y tế khoa Phụ Sản bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM

3


Trang Phạm

Bệnh viện Hùng Vương

Là bệnh viện có uy tín nhất ở TP Hồ Chi Minh, cùng với bệnh viện Từ Dũ, Bệnh Viện Hùng Vương là một trong 2 bệnh viện phụ sản lâu lăm nhất, đặc biệt là giải quyết những ca sinh khó của bệnh nhân. Bệnh viện do những giáo sư, tiến sỹ đầu ngành trực tiếp đỡ đầu, tư vấn, chăm sóc cho bệnh nhân. Ngoài ra, khi đến khám bạn còn rất có thể hẹn lịch trước để tránh mất thời gian chờ đón, chủ động về công việc và giờ giấc. Đến đây, chị em sẽ cảm thấy hài lòng về mức độ tin cậy, chất lượng trong việc khám chữa bệnh phụ khoa.

Khám phụ khoa định giúp chẩn đoán sớm, điều trị kịp thời những bệnh viêm nhiễm lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung, nhân xơ tử cung, u buồng trứng, viêm nhiễm vùng chậu… giúp chị em giữ sức khỏe cho bản thân mình, giữ gìn hạnh phúc gia đình, giúp ích cho xã hội. Hiện tại bệnh viện Hùng Vương có nhiều phương pháp xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung, với mức độ chính xác không giống nhau tương ứng những mức giá không giống nhau, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn thích hợp với chính bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 128 Đường Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
Smartphone: 028 3855 8532
web site: http://www.bvhungvuong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hungvuonghospital/

  Hình ảnh bệnh viện Hùng Vương
  Hình ảnh bệnh viện Hùng Vương
  Bệnh viện Hùng Vương
  Bệnh viện Hùng Vương

  4


  Nguyễn Trinh

  Bệnh viện Quốc tế Phụ Sản sài thành

  Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành tự hào đã giúp 6,200 bà mẹ hạ sinh 6,300 đứa trẻ thành công và giải quyết 500 trường hợp hiếm muộn cho những cặp vợ ông xã mong muốn có con. Khi đến với bệnh viện, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc hết lòng và chu đáo để rất có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng rất tốt của chúng tôi

  Theo những Bác sĩ, khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng/lần là vấn đề quan trọng trong đời sống của toàn bộ phái nữ. Đặc biệt là những phụ nữ đã sinh đẻ, phụ nữ trên 35 tuổi và đang thời kỳ tiền mãn kinh, giúp phát hiện bệnh kịp thời và điều trị sớm.

  Gói khám phụ khoa tại bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành được chia thành 3 gói: Gói Sống khỏe mỗi ngày, Gói Khỏe đẹp cùng xinh, Gói Hạnh phúc. Tùy thuộc vào trường hợp và nhu cầu rất cần thiết của người tiêu dùng để lựa chọn thích hợp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

  Smartphone:

  • Tổng đài: 0899-909-269
  • CSKH chuyên môn: 0909-003-999
  • CSKH dịch vụ: 0898-300-028 & 0903-958-366

  web site: https://www.sihospital.com.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/sihospital/

  Bệnh viện Quốc tế Phụ Sản Sài Gòn
  Bệnh viện Quốc tế Phụ Sản sài thành
  Bệnh viện Quốc tế Phụ Sản Sài Gòn
  Bệnh viện Quốc tế Phụ Sản sài thành

  5


  Nguyễn Trinh

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

  Với mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc đặc biệt và ưu tiên nhất dành riêng cho phụ nữ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cho phát hành gói khám, sàng lọc bệnh lý phụ khoa. Gói khám này giúp người tiêu dùng sớm phát hiện những bệnh lý viêm nhiễm, từ đó điều trị bệnh dễ dàng, không tiêu tốn. Đồng thời, gói dịch vụ khám phụ khoa của Vinmec cũng giúp sàng lọc, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.

  Dịch vụ khám phụ khoa tại Vinmec với những ưu thế vượt trội. những bác sĩ chuyên khoa được tu nghiệp và có kinh nghiệm làm việc ở những môi trường chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại phục vụ việc khám và sàng lọc ung thư cổ tử cung.

  Không gian khám riêng biệt, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo sự riêng tư và bảo mật. Và đặc biệt, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec áp dụng quy mô khám chữa bệnh một bác sĩ – một bệnh nhân. Vì vậy, mọi thông tin về chứng bệnh lý sẽ được bác sĩ phân tích, đánh giá tỉ mỉ để đưa ra Tóm lại chính xác nhất dưới sự bảo mật về quyền riêng tư cho người bệnh.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

  Smartphone: 0283 6221 166

  web site: https://www.vinmec.com/vi/

  Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

  6


  Nguyễn Trinh

  Bệnh viện Mỹ Đức

  Phòng khám Sản Phụ khoa bệnh viện Mỹ Đức triển khai đầy đủ những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân, trước sanh và sau sanh. Bên cạnh đó, phòng khám cũng cung ứng dịch vụ theo dõi và tầm soát toàn bộ những bệnh lý phụ khoa, chăm sóc sức khỏe toàn diện của chị em phụ nữ một cách kết quả với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo liên tục dưới sự hướng dẫn của GS. BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng.

  Phòng khám Sản Phụ khoa bệnh viện Mỹ Đức triển khai nhiều dịch vụ như:

  • Kiểm tra phụ khoa định kì, tầm soát ung thư cổ tử cung.
  • những dạng rối loạn kinh nguyệt: rong kinh, cường kinh, vô kinh.
  • những bệnh lý phụ khoa: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, polyp lòng tử cung, polyp cổ tử cung…
  • những bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tiết niệu nữ, sa sinh duc, rối loạn tiết niệu…
  • những rối loạn về nội tiết tố: thay đổi thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh,…
  • triển khai kĩ thuật soi cổ tử cung, xoắn polyp CTC, sinh thiết cổ tử cung.
  • triển khai siêu âm bơm nước buồng tử cung, sinh thiết vú bằng kim nhỏ (FNA).
  • Kế hoạch hóa gia đình: tư vấn và triển khai những biện pháp ngừa thai: cấy que, đặt và thay dụng cụ tử cung.
  • Khám và điều trị những bênh lý tuyến vú: u vú, viêm vú, áp xe vú,…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 04 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM – 028 7308 5885
  • 43R/2 – 43R/4 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM – 028 6285 6262

  web site: https://myduchospital.vn/vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/benh.vien.my.duc/

  Bệnh viện Mỹ Đức
  Bệnh viện Mỹ Đức
  Bệnh viện Mỹ Đức
  Bệnh viện Mỹ Đức

  7


  Trang Phạm

  Bệnh viện FV

  Là điểm khám phụ khoa tổng quát uy tín ở TPHCM, Bệnh viện FV là một cơ sở khám bệnh đa ngành với trang thiết bị hiện đại, khoa học, kĩ thuật cao trong việc khám và trị bệnh. Những Chuyên viên của Bệnh viện FV đều có kinh nghiệm dày dặn, đa số từ 10 đến 15 năm, đã từng làm việc ở những vị trí quan trọng ở những bệnh viện trong nước và quốc tế.

  Tại đây, có những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị 4 bệnh ung thư có tỉ lệ tử vong nguy hiểm nhất hiện nay, đặc biệt là ung thư vú. Trung tâm điều trị bệnh lý tuyến vú cung ứng dịch vụ khám nâng cao và phát hiện những bệnh liên quan đến tuyến vú ở giai đoạn sớm nhất, có nhiều hy vọng điều trị hơn nhằm giúp bệnh nhân có thời điểm tốt nhất để vượt qua nỗi đau ung thư vú, và cung ứng dịch vụ chăm sóc toàn diện đối với những trường hợp mắc bệnh lý tuyến vú lành tính.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

  Smartphone: 0285 4113 333

  Email: information@fvhospital.com

  web site: http://www.fvhospital.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienFV

  Hình ảnh bệnh viện FV
  Hình ảnh bệnh viện FV
  Bệnh viện FV
  Bệnh viện FV

  8


  Nguyễn Trinh

  Phòng khám Sản Phụ khoa MIA – BS.CKI.Phạm Thị Hồng Loan

  Phòng khám Sản Phụ khoa MIA là thành quả sự tâm huyết chăm sóc sức khỏe xã hội của bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan – Bác sĩ chuyên khoa phụ sản đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ. Từ lâu bác sĩ Loan đã ấp ủ ý định xây dựng phòng khám sản phụ khoa tại nhiều khu vực của thành phố để tất những chị em tại TP. HCM đều có thời điểm sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng rất tốt, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe sinh sản.

  Điều làm nên sự uy tín của Phòng khám MIA đó là nhờ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu về những bệnh sản phụ khoa. những bác sĩ tại đây đều đã và đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ sẽ mang đến cho chị em những dịch vụ tốt nhất. với những trang thiết bị hiện đại như máy soi cổ tử cung, siêu âm 2D, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số (mang giấy giới thiệu của bác sĩ phòng khám MIA tới bệnh viện Từ Dũ chụp nhũ ảnh không cần khám lại), máy theo dõi tim thai, phòng xét nghiệm tại chỗ cho kết quả nhanh gọn, phòng khám là lựa chọn của rất nhiều chị em đến gửi gắm và giải quyết nỗi lo thầm kín về những căn bệnh phụ khoa.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 470/2 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh – 0938 253 437
  • 489A QL 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh – 0988 899 355

  web site: https://sanphukhoamia.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/bsphamthihongloan/

   Phòng khám Sản Phụ khoa MIA - BS.CKI.Phạm Thị Hồng Loan
   Phòng khám Sản Phụ khoa MIA – BS.CKI.Phạm Thị Hồng Loan
   Phòng khám Sản Phụ khoa MIA - BS.CKI.Phạm Thị Hồng Loan
   Phòng khám Sản Phụ khoa MIA – BS.CKI.Phạm Thị Hồng Loan

   9


   Nguyễn Trinh

   Phòng khám Ngọc Lan

   Phòng khám Ngọc Lan là một trong những phòng khám uy tín nhất trong nước và khu vực với hai chuyên khoa Hiếm muộn và Sản Phụ khoa. Phòng khám được đặt theo tên TS. BS. Vương Thị Ngọc Lan, một Chuyên viên đầu ngành về Hiếm muộn, người đã cùng những tập sự đem nhiều kĩ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên toàn cầu về áp dụng thành công tại Việt Nam.

   Phòng khám Ngọc Lan chính thức hoạt động từ năm 2005, đến nay ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của những chị em phụ nữ trên địa bàn TP. HCM và những tỉnh, thành lân cận. Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân, bên cạnh đội ngũ những bác sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, phòng khám còn được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại giúp bệnh nhân thoải mái trong quy trình điều trị nhằm đạt được kết quả cao nhất.

   Tọa lạc tại TP.HCM, nằm tại vị trí thuận tiện ở trung tâm quận 1, mỗi ngày, Phòng khám Ngọc Lan có hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị Sản Phụ khoa và Hiếm muộn.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 55/25 – 27 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
   Smartphone: 0902 312 301 & 028 2219 4473
   web site: http://phongkhamngoclan.vn/gioi-thieu/

   Phòng khám Ngọc Lan
   Phòng khám Ngọc Lan
   Phòng khám Ngọc Lan
   Phòng khám Ngọc Lan

   Từ khóa: Top 9 địa điểm khám phụ khoa ở TP Hồ Chí Minh, Top 9 địa điểm khám phụ khoa ở TP Hồ Chí Minh, Top 9 địa điểm khám phụ khoa ở TP Hồ Chí Minh

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *