Top 9 bệnh viện được đánh giá chất lượng tốt nhất tại TP Hải Phòng

19-08-2020 9 18645 0 0

Báo lỗi

Bạn ở TP Hải Phòng, bạn muốn đi khám và chữa bệnh, nhưng phân vân không biết đi khám chữa bệnh tại bệnh viện nào? Hãy tìm hiểu thêm toplist này, sẽ giúp bạn có thêm thông tin những bệnh viện khám chữa bệnh tốt nhất TP Hải Phòng hiện nay.

123456789

1


Vu Luan

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Năm 2005 – tròn 100 năm bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp TP Hải Phòng xây dựng và trưởng thành. Thời điểm 100 năm trước, ngày 02 tháng 10 năm 1905, Hội đồng thành phố ra quyết định xây dựng Nhà thương bản xứ.

Nhà thương được xây xong vào cuối tháng 04 năm 1906 gồm 3 nhà: 01 phòng khám và nhập viện, 02 nhà điều trị bệnh nhân làm phúc. Qua từng giai đoạn phát triển với bao thăng trầm đi cùng những biến cố của lịch sử, bệnh viện được mang những cái tên như: Nhà Thương bản xứ, bệnh viện thành phố, bệnh viện Tiệp Khắc, và nay là bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Bệnh viện có những khoa chuyên trách giúp bệnh nhân hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp nhận như: khoa Nội tổng hợp, khoa Hồi sức, khoa tim mạch, khoa tiêu hoá, khoa chẩn đoán… Với đội ngũ y bác sỹ giỏi, luôn tâm huyết với nghề, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm đến đây khám và chữa bệnh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 1 Đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, TP Hải Phòng

Smartphone: +84 (0225) 3

E-mail: hotro@viettiephospital.vn

web site: http://viettiephospital.vn

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp
Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp TP Hải Phòng


2


Vu Luan

Bệnh Viện ĐH Y TP Hải Phòng

ĐH Y TP Hải Phòng tọa lạc 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, là bệnh viện được rất nhiều người dân tại đây tin tưởng và tín nhiệm khi đến khám và chữa bệnh. Đây là một bệnh viện đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là những giáo sư, phó giáo sư, TS… có tay nghề cao và trình độ hàng đầu toàn nước.

không chỉ có vậy, bệnh viện ĐH Y TP Hải Phòng còn là nơi triển khai quy mô phối kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy, chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên sau ĐH và những bác sĩ của những cơ sở y tế trên toàn nước.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Smartphone: 02253.731.907

Fax: 02253.733.315

Email: contact@hpmu.edu.vn

web site: http://hpmu.edu.vn

Bệnh Viện Đại Học Y Hải Phòng
Bệnh Viện ĐH Y TP Hải Phòng
bệnh viện Đại học Y Hải Phòng
bệnh viện ĐH Y TP Hải Phòng

3


Vu Luan

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc tế TP Hải Phòng (HIH)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TP Hải Phòng được xây dựng theo quy mô Bệnh viện – khách sạn cao cấp thứ nhất ở TP Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ tại 124 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, TP Hải Phòng, quy mô 500 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú đồng bộ với rất đầy đủ đủ những chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị tối tân, tiện nghi sang trọng và chất lượng phục vụ hoàn hảo.


Bệnh viện đa khoa Quốc tế TP Hải Phòng là nơi triệu tập những Chuyên viên y tế hàng đầu của TP Hải Phòng và Việt Nam, tại đây luôn có những bác sỹ với trình độ chuyên môn sâu làm việc, rất tâm huyết với nghề và luôn hết lòng với bệnh nhân. Đảm bảo sẽ đem lại cho những bạn sự hài lòng khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện thường xuyên mời những bác sỹ giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại những bệnh viện tuyến trung ương trên địa bàn TP Hà Nội về khám và điều trị, hội chẩn, phẫu thuật cho những bệnh nhân.

Nhiều bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Bệnh viện, Trường ĐH Y TP Hà Nội đã chuyển hẳn về công tác lâu dài tại Bệnh viện.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, TP Hải Phòng.

Smartphone: 031 3955 888 & 0225 3955 888

web site: http://hih.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dakhoaquoctehaiphong/

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc tế Hải Phòng (HIH)
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc tế TP Hải Phòng (HIH)
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng
Bệnh viện đa khoa Quốc tế TP Hải Phòng

4


Vu Luan

Bệnh Viện Y Học Hải Quân

Viện Y Học Hải Quân là một trong hai bệnh viện của Quân chủng Hải quân, có nhiệm vụ khám, thu dung, điều trị bệnh nhân là quân nhân thuộc khu vực phía Bắc; tham gia khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế, dịch vụ y tế cho nhân dân; nghiên cứu khoa học chuyên ngành Y Học Hải Quân; huấn luyện chuyên môn, đào tạo y tá cho những lực lượng Hải quân. Những năm gần đây, bệnh viện đã có nhiều giải pháp tích cực để nâng cao trình độ sâu xa cho đội ngũ thầy thuốc; Trong số đó, triệu tập vào những khoa trung tâm, có tính đặc trưng, như: khoa sinh lý Hải quân, khoa tàu ngầm, khoa y học cổ truyền…

Đồng thời, tổ chức nghiên cứu những vấn đề y sinh học Hải quân nói riêng, y học biển nói chung, Trong số đó có một số kỹ thuật thuộc tuyến A, như: phẫu thuật về thần kinh sọ não, phẫu thuật nội soi, những thủ thuật can thiệp vào những cơ quan tim, phổi, tiêu hóa… đầu tư trang bị nhiều máy móc kỹ thuật mới, hiện đại. Chỉ tính trong 3 năm (2012 – 2014), bệnh viện đã tổ chức khám, điều trị cho 118.730 lượt bệnh nhân, phẫu thuật 7.150 ca, cấp cứu 8.412 ca

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số, 13 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, TP Hải Phòng

Smartphone: 031 3632 986

Bệnh Viện Y Học Hải Quân
Bệnh Viện Y Học Hải Quân
Viện Y Học Hải Quân
Viện Y Học Hải Quân

5


Vu Luan

Bệnh Viện Quốc Tế Green

Bệnh viện bắt đầu đón những bệnh nhân thứ nhất từ ngày 10/10/2014, với mong muốn trở thành nơi cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Quốc tế dành riêng cho người dân TP Hải Phòng nói riêng và miền Bắc nói chung. Với quy mô 206 giường bệnh hiện đại hàng đầu trong khu vực, bệnh viện Quốc tế Green được đầu tư bởi tập đoàn lớn HAPACO với sự tư vấn của những Chuyên viên hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc và những Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành của Việt Nam trong việc xây dựng cơ sở vật chất, quy trình và cung cách làm việc theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Bệnh viện Quốc tế Green được thiết kế xây dựng với tiêu chuẩn của khách sạn với những khu khám bệnh, khu điều trị, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khu phụ trợ spa, shop bán hàng cho mẹ và bé, khu thư giãn, khu sân vườn và khu vui trơi cho bé được thiết kế hài hòa sáng tạo. Một môi trường điều trị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế sẽ mang lại sự hài lòng cho toàn bộ mọi người khi đến đây. Đến với Bệnh viện Quốc tế Green bạn không những được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện mà bạn còn như đang được nghỉ dưỡng, tận hưởng những dịch vụ đặc biệt tại đây.

những chuyên khoa tại bệnh viện: khoa phụ sản, khoa nhi, khoa sơ sinh, khoa ngoại tổng hợp, khoa nội tổng hợp, khoa phẫu thuật thẩm mỹ, khoa xét nghiệm. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm,có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, tận tình chu đáo và hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo xét nghiệm nhanh, độ chính xác cao, tin cậy nhập khẩu từ Âu châu, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 738 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, TP Hải Phòng

Smartphone: (84) 0225 3 786 555

Hotline: (84) 911 116 179

Email: info@benhviengreen.com

web site: http://benhviengreen.com/

Facebook: https://www.facebook.com/benhviengreen/

Bệnh Viện Quốc Tế Green
Bệnh Viện Quốc Tế Green
Bệnh Viện Quốc Tế Green
Bệnh Viện Quốc Tế Green

6


Vu Luan

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc là một bệnh viện hiện đại, xây dựng năm 2008 tại số 5 Hồ Xuân Hương – TP Hải Phòng với rất đầy đủ đủ những chuyên khoa: nội, ngoại, sản, nhi, rắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, nội trú, xét nghiệm tổng hợp, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò tác dụng, khoa dược…

Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc mới, công nghệ tiên tiến như: siêu âm màu, chụp cắt lớp CT Scanner, X – Quang, nội soi, điện tim, xét nghiệm huyết học, sinh hoá tự động và hệ thống phòng mổ hiện đại đáp ứng đủ những loại phẫu thuật lớn, phẫu thuật nội soi và thẩm mỹ.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc được trang bị thiết bị hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ Chuyên viên đầu ngành có chuyên môn cao. Bệnh viện hiện có gói TẦM SOÁT, SÀNG LỌC những BỆNH LÝ TUYẾN GIÁP tác dụng, giúp kiểm tra tác dụng tuyến giáp, sàng lọc & phát hiện sớm những bệnh lý về tuyến giáp phổ biến như: bướu cổ đơn thuần, cường giáp, suy giáp, viêm tuyến giáp, nhân tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, … để từ đó có biện pháp điều trị thích hợp, kịp thời.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 5 Hồ Xuân Hương, Minh Khai, Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Smartphone: 0225 3747 762

Facebook: https://www.facebook.com/benhviendakhoahongphuc/

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc
Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc
Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc
Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc

7


Vu Luan

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TP Hải Phòng

Bệnh viện Y học cổ truyền TP Hải Phòng là bệnh viện hạng II tuyến Thành phố. Bệnh viện xây dựng từ năm 1962 bằng cái tên thân quen đó là Bệnh viện Hòa Bình. Năm 1962, khi có quyết định xây dựng, bệnh viện được mang tên là bệnh viện Đông Y, sau đổi tên là bệnh viện Y học dân tộc, đến nay là bệnh viện Y học cổ truyền.

Trải qua 53 năm xây dựng và trưởng thành bệnh viện luôn phát triển không ngừng với những chuyên khoa: khoa nhi – tạp bệnh, khoa châm cứu – dưỡng sinh, khoa ngoại phụ, khoa nội, khoa khám bệnh, khoa cận lâm sàng, khoa vật lý trị liệu – phục hồi tác dụng, khoa dược, khoa kiểm soát nhiễm khuẩn – dinh dưỡng. Với lực lượng chuyên môn hùng hậu gồm 02 thạc sĩ, 19 chuyên khoa I, những bác sĩ chuyên khoa: 9, ĐH khác: 13.

tác dụng nhiệm vụ của bệnh viện là: khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền phối kết hợp với Y học hiện đại, đào tạo huấn luyện, nghiên cứu khoa học, lãnh đạo tuyến dưới về môn kỹ thuật, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe lúc đầu, hợp tác quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Thôn Cái Tắt, xã An Đồng, huyện An Dương, Thành phố TP Hải Phòng

Smartphone: 02253 700 412

Fax: 0225 3700 791

Email: yhcttchc@gmail.com

web site: http://yhoccotruyenhp.vn

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hải Phòng
Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TP Hải Phòng
Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hải Phòng
Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TP Hải Phòng

8


Vu Luan

Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải TP Hải Phòng

Bệnh viện giao thông vận tải TP Hải Phòng là tổ chức trực thuộc Cục y tế giao thông vận tải, chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Cục trưởng Cục y tế giao thông vận tải, có tác dụng khám chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi tác dụng cho những cán bộ công nhân viên thuộc ngành giao thông vận tải và những đối tượng khác theo quy định của pháp lý.

Tiếp nhận toàn bộ những trường hợp người bệnh từ trong và ngoài ngành chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú. Tổ chức khám sức khỏe và cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của nhà nước. Tổ chức chuyển người bệnh lên tuyến trên khi vượt quá khả năng chuyên môn của bệnh viện. Tổ chức đào tạo lại cán bộ chuyên môn trong bệnh viện và cán bộ y tế cơ sở ngành giao thông vận tải khu vực TP Hải Phòng để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng quản lý chăm sóc sức khỏe lúc đầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Km 40, đường 5 Mới, Hùng Vương, Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Smartphone: 090 608 07 93

Webiste: http://benhviengiaothonghp.com/

Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Hải Phòng
Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải TP Hải Phòng
Bệnh viện giao thông vận tải Hải Phòng
Bệnh viện giao thông vận tải TP Hải Phòng

9


Quỳnh Trâm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec TP Hải Phòng

Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – tập đoàn lớn kinh tế cá nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”. Vinmec quy tụ đội ngũ Chuyên viên, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, hết lòng và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Vinmec cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng.


Hệ thống Y tế Vinmec
được quản lý và vận hành dưới sự giám sát của những nhà quản lý y tế giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật hiện đại, nhằm đảm bảo cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và tác dụng.

Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Q.Lê Chân, TP TP Hải Phòng

Hotline: 0225 7309 888

Fanpage: https://www.vinmec.com/vi/gioi-thieu/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec TP Hải Phòng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec TP Hải Phòng

Từ khóa: Top 9 bệnh viện được đánh giá chất lượng tốt nhất tại TP Hải Phòng, Top 9 bệnh viện được đánh giá chất lượng tốt nhất tại TP Hải Phòng, Top 9 bệnh viện được đánh giá chất lượng tốt nhất tại TP Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *