Top 6 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Đông Anh, TP Hà Nội

13-04-2021 6 5164 0 0

Báo lỗi

Khi nhắc tới tiếng Anh thì người ta luôn nghĩ ngay đó là thứ ngôn ngữ toàn cầu. Và đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá thì việc học tiếng Anh cũng là vấn đề quan trọng hơn khi nào hết. Chính vì thế, việc xuất hiện ngày càng nhiều những trung tâm đào tạo tiếng Anh ở khắp những tỉnh thành trên toàn quốc cũng là điều dễ hiểu, thế nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín thì không phải là chuyện dễ dàng. Vậy nên, hôm nay những bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Đông Anh, TP Hà Nội nhé!

123456

1


Phương Kem

Ocean Edu Đông Anh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp những tỉnh thành trên toàn quốc, Trong số đó gồm có cả Đông Anh, TP Hà Nội. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng tiến hành sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền giang sơn.

Ocean Edu Đông Anh mang đến cho học viên thời điểm trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế và những chương trình học phối hợp trải nghiệm trong thực tiễn cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu Đông Anh đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Đông Anh:

 • xây dựng năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên quốc tế trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
 • Mang trong mình sứ mệnh cao quý là tạo thời điểm học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học viên, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU ĐÔNG ANH TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM những KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu Đông Anh cam kết sẽ mang lại cho những bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Đông Anh

Địa chỉ: 25B Tổ 2, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố TP Hà Nội (Cạnh cổng trường THCS Nguyễn Huy Tưởng)

Dế yêu: 024 3628 8333 & 024 3628 8222

Email: ocean_donganh@ocean.edu.vn

website: https://ocean.edu.vn/

Ocean Edu Đông Anh
Ocean Edu Đông Anh
Ocean Edu Đông Anh
Ocean Edu Đông Anh


2


Nlp Trinh

Trung tâm Anh ngữ Camelia

Tại Đông Anh, Trung tâm Anh ngữ Camelia cũng là một trung tâm tiếng Anh uy tín với chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá là tốt nhất. Vì đối tượng học viên được nhắm tới của trung tâm là trẻ em vậy nên Anh ngữ Camelia sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời giành cho con em bạn ở Đông Anh, TP Hà Nội.

Giáo viên của Camelia đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn về giảng dạy Tiếng Anh cho học viên nhỏ tuổi. Đội ngũ giáo viên rất hết lòng, năng động trong giảng dạy và nhận thức được nhu cầu học tập của học viên, đảm bảo mỗi học viên đều đạt thành tích tốt. Giáo viên của Camelia đều sử dụng phương pháp giao tiếp qua những bài giảng của tớ điều này tạo cho không khí của lớp học rất sinh động qua những hoạt động giao tiếp. những em được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin và qua đó kĩ năng Nghe – Nói và phát âm sẽ được nâng cao nhanh gọn.

những khóa học của trung tâm gồm có:

 • Khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non từ 3 – 6 tuổi (KIDDY)
 • Khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 6 – 10 tuổi (SMARTKIDS)
 • Tiếng Anh giành cho thiếu nhi từ 10 – 18 tuổi (SUPERTEEN)
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Với slogan: ”Trung tâm Anh ngữ CAMELIA – Cùng con vững bước tương lai”, Camelia cam kết dành hết tâm huyết trí tuệ của tớ để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất xây dựng niềm tin của quý khách hàng, thường xuyên hoàn thiện cũng như đổi mới để chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao. Để từ đó hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục uy tín chất lượng tại Việt Nam, là cầu nối để Việt Nam bước ra toàn cầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Dốc Vân, Mai Lâm, Đông Anh, TP Hà Nội

Hotline: 024 3996 6885

website: https://camelia.gianhangvn.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/camelia.donganh/

Trung tâm Anh ngữ Camelia - dạy trẻ em
Trung tâm Anh ngữ Camelia – dạy trẻ em
Trung tâm Anh ngữ Camelia - dạy trẻ em
Trung tâm Anh ngữ Camelia – dạy trẻ em

3


Nlp Trinh

Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới

Một trung tâm tiếng Anh giành cho trẻ em nữa được nhắc đến trong danh sách này đó đó là Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới. Đây là một Trung tâm tiếng Anh ở Đông Anh với điều kiện học tập thuận lợi, những trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới chắc chắn sẽ mang lại cho những học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của tớ.

Luôn làm rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai những em nhỏ, vậy nên trong nhiều năm qua, trung tâm đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện trải qua những khóa học uy tín và chất lượng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 21B, Tổ 9, Đông Anh (gần trường cấp 1 Thị trấn), TP Hà Nội
Dế yêu: 0248 585 0454 – 0911.75.11.38

Email: tienganh.tamnhinmoi@gmail.com

Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới
Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới
Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới
Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới

4


Nlp Trinh

Anh ngữ Lvàamp;D

Với mong muốn trở thành người truyền nhiệt, giữ lửa cho những bạn trong quy trình học ngôn ngữ Anh, Anh ngữ Lvàamp;D đã được phát hành. Nắm bắt được sự thiếu sót của đa phần những trường học ở Việt Nam khi chỉ triệu tập chính vào 2 kỹ năng Đọc & Viết, vì thế mà 2 kỹ năng Nghe & Nói của học viên vẫn tồn tại đó rất kém, vẫn chưa thực sự phát triển cùng với những kỹ năng khác. Chính vì thế, Anh ngữ Lvàamp;D triệu tập chủ yếu khắc phục những thiếu sót này với những khóa học luyện kỹ năng Nghe & Nói cho học viên Mầm non, Tiểu học, THCS.

Ngoài ra, trung tâm còn mở những khóa tiếng Anh giao tiếp trong công việc và luyện TOEIC cho những ai có nhu cầu ở Đông Anh, TP Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ 1: Số 4, mặt đường chính thôn Hậu Dưỡng, gần cổng chào, Kim Chung, ĐA, HN

Địa chỉ 2: Gần trường cấp 2 Võng La, tổ 1 thôn Đại Độ, xã Võng La, Đông Anh, HN

Địa chỉ 3: Số 4, ngõ 18, Mai Châu, Đại Mạch, Đông Anh, HN
Dế yêu: 0989 764 882
Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguLD/

Anh ngữ L&D
Anh ngữ Lvàamp;D
Anh ngữ L&D
Anh ngữ Lvàamp;D

5


Nlp Trinh

Popodoo Smart English

Popodoo Smart English sẽ là cái tên sau cùng được nhắc đến trong danh sách này. Trung tâm được xây dựng ngày 20/04/2014 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho tới cung ứng hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, những thiết bị học tập tiếng Anh tác dụng. trải qua đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Chính vậy nên, giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đó là thế mạnh của trung tâm. Hiện tại, Popodoo Smart English đang triệu tập chủ yếu cho đối tượng học viên từ mầm non, tiểu học cho tới THPT với giáo trình được biên soạn và phương pháp giảng dạy thích hợp cho từng độ tuổi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xóm 3 Thôn cổ xưa, Hải Bối, Đông Anh, TP Hà Nội.

Dế yêu: 091 353 99 51

Fanpage: https://www.facebook.com/Popodoo-Smart-English-Hải-Bối-Đông-Anh-418390788566101/

Popodoo Smart English
Popodoo Smart English
Popodoo Smart English
Popodoo Smart English

6


Dang Duy Trai

Tiếng Anh Olympia Đông Anh

Bé học tiếng Anh không theo kịp những bạn vì thầy giảng bài quá nhanh.
Bé ngại ngùng không muốn hỏi thầy cô vì sợ bè bạn trêu đùa.

Giấu dốt – tự ti – rụt rè.

Bé thiếu vốn từ và kém ngữ pháp do hổng kỹ năng và kiến thức, không biết bắt đầu từ đâu.

Đừng để đến khi bé sợ ngoại ngữ thì cha mẹ mới tìm tá hỏa đi tìm trung tâm tiếng Anh cho con. Hãy cho bé đến đăng ký trải nghiệm ngay lớp học tiếng Anh Olympia để tiếng Anh không hề là rào cản giao tiếp – Để bé tự tin phát biểu xây dựng bài.

Chương trình tiếng Anh Olympia là chương trìng tiếng Anh thiết kế cho trẻ mầm non và tiểu học với mục đích giúp những bé làm quen với tiếng Anh, yêu thích học tiếng Anh, phát âm đúng và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Đến với Olympia, bé sẽ được:

 • Học điều bé thích – Hiểu điều bé cần
 • Con sẽ được học tiếng Anh theo chủ đề giúp việc học từ vựng trở thành dễ nhớ hơn.
 • Con sẽ được giao tiếp với những thầy cô giáo người bản Ngữ cực kỳ dễ thương và thân thiện khiến con tự tin hơn.
 • Con được hoạt động teamwork, thỏa sức học mà chơi – chơi mà học cùng bè bạn.

Với điều kiện học tập thuận lợi cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn cao, Tiếng Anh Olympia Đông Anh hy vọng đồng hành cùng bé trên con đường chinh phục tiếng Anh của tớ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 56, tổ 4 (mới), Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, TP Hà Nội

SĐT: 0396 317 657

Facebook: https://www.facebook.com/OlympiaDongAnh/

Tiếng Anh Olympia Đông Anh
Tiếng Anh Olympia Đông Anh
Tiếng Anh Olympia Đông Anh
Tiếng Anh Olympia Đông Anh

Từ khóa: Top 6 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Đông Anh, TP Hà Nội, Top 6 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Đông Anh, TP Hà Nội, Top 6 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Đông Anh, TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *