Top 6 Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

19-10-2021 6 705 0 1

Báo lỗi

SEO đang là một nghề nghiệp nổi trội trong những năm gần đây khi mà Marketing trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ. Tại TP.HCM có tương đối nhiều trung tâm có tiếng với những học viên ra nghề được tuyển chọn cho những tập đoàn lớn lớn. tiếp về sau là một số trung tâm mà Toplist muốn gửi tới độc giả để những bạn đang có nhu cầu rất có thể theo đuổi nghề nghiệp này nhé!

123456

1


An Phong

Trung tâm đào tạo SEO Kyna

Khóa học SEO tại Kyna sẽ giúp cho những học viên học SEO trực tuyến nhưng rất có thể tự trải nghiệm, áp dụng tác dụng SEO web site trong thực tiễn đạt TOP trong vòng thời gian ngắn nhất.

Nhiều học viên đã thành công với cam kết “học đi đôi với hành” mỗi ngày mà không cần thuê dịch vụ bên phía ngoài. những giáo trình đào tạo SEO trực tuyến chuẩn quốc tế với Chuyên viên, đảm bảo giúp cho học viên: nắm vững hơn về cách Google hoạt động và sắp xếp thứ tự web site, thành thạo SEO onpage và SEO offpage giúp thúc đẩy thứ hạng web site, nắm vững quy trình tìm kiếm từ khóa tiềm năng để SEO cho web site, am hiểu cách thiết kế web site sao cho chuẩn SEO, thân thiện với
Google, biết phối hợp những công cụ hữu ích và thủ thuật để SEO web site của tôi lên TOP.

Sau nhiều năm hoạt động, Kyna đã xây dựng thành công một hệ giáo dục trực tuyến toàn diện, cung ứng nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 20, Toà nhà E.Town Central, Số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM
Dế yêu: 1900 633 507
Email: hotro@kyna.vn
web site: https://kyna.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kyna.vn

  Với hơn 250 chuyên gia và hơn 250 khoá học, Kyna.vn có thể thoả mãn bất cứ nhu cầu học tập nào của bạn, từ kỹ năng mềm đến kỹ năng chuyên môn.
  với trên 250 Chuyên viên và hơn 250 khoá học, Kyna.vn rất có thể thoả mãn bất kể nhu cầu học tập nào của bạn, từ kỹ năng mềm đến kỹ năng chuyên môn.
  Nhiều học viên đã thành công với cam kết
  Nhiều học viên đã thành công với cam kết “học đi đôi với hành” mỗi ngày mà không cần thuê dịch vụ bên phía ngoài.


  2


  An Phong

  Trung tâm đào tạo SEO EQVN.NET

  EQVN là đơn vị thứ nhất hoạt động trong lĩnh vực đào tạo SEO vào năm 2009. Hỗ trợ khai thác tối đa những ứng dụng của Internet vào trong doanh nghiệp, giúp những doanh nghiệp và cá nhân khai thác tối đa thời điểm Sale trên Internet. Luôn update thông tin, kỹ năng và kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo SEO của EQVN, luôn sẻ chia những kinh nghiệm và kỹ năng và kiến thức với học viên & xã hội, luôn xây dựng và gìn giữ những kết nối với học viên, xã hội, những Chuyên viên và những đối tác.

  Thông điệp này đã được EQVN tiến hành xuyên suốt trong công tác đào tạo và hỗ trợ học viên trước, trong và sau khóa học, những ý kiến đóng góp của học viên sẽ luôn được đón nhận. Vì vậy, chương trình đào tạo SEO của EQVN luôn nhận được sự hài lòng của học viên. Phát huy những thế mạnh từ nội dung chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và chăm sóc người tiêu dùng, EQVN luôn hướng tới sự tiên phong trong công tác nghiên cứu, đào tạo và tư vấn những giải pháp Sale và SEO công nghệ số trên Internet trong hiện tại và tương lai.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tầng 12, căn nhà International Plaza, số 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  Dế yêu: 0938 005 069
  Email: quy.truong@eqvn.net
  web site:http://eqvn.net/
  Fanpage: https://www.facebook.com/eqvn.net

   EQVN luôn hướng đến sự tiên phong trong công tác nghiên cứu, đào tạo và tư vấn các giải pháp kinh doanh
   EQVN luôn hướng tới sự tiên phong trong công tác nghiên cứu, đào tạo và tư vấn những giải pháp Sale
   Chương trình đào tạo SEO của EQVN, luôn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức với học
   Chương trình đào tạo SEO của EQVN, luôn sẻ chia những kinh nghiệm và kỹ năng và kiến thức với học

   3


   An Phong

   Trung tâm đào tạo SEO VINALINK

   Vinalink là đơn vị đào tạo SEO có quy mô toàn quốc lớn nhất hiện nay với đội ngũ học viên đông đảo và chất lượng nhất Việt Nam, tới từ rất nhiều những tập đoàn lớn lớn (như Vingroup, Vccorp, Việt Nam Airline, Honda Vietnam, Hòa Phát, Bảo Việt, Viettel và VPBank…) và những tòa soạn báo lớn (như An ninh thủ đô, Bongdanet, Thời Báo Tài Chính, infonet,… ). Đã từng đào tạo hơn 5000 học viên, trung bình 300 – 400 học viên/tháng, gấp 5 lần những trung tâm đào tạo khác và số lượng học viên đang ngày càng tạo thêm qua từng giai đoạn.

   Trung tâm quy tụ một đội nhóm ngũ giảng viên đứng lớp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam về những lĩnh vực SEO, Digital Marketing, Adwords, Brand, Facebook Marketing, Content Marketing … từng tư vấn và đào tạo chiến lược cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ những lĩnh vực ngành nghề không giống nhau.

   Hiện nay, Vinalink có trung tâm đào tạo tại TP. Hà Nội và TP HCM với rất đầy đủ đủ những trang thiết bị, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, khang trang để phục vụ cho công cuộc giảng dạy: Từ hệ thống máy chiếu, kết nối mạng internet, đèn điện cho tới hệ thống bàn ghế, kệ sách… SEO Vua của Vinalink chắc chắn khác lạ 80% so với những trường phái SEO khác trên thị trường. Lý do SEO Vua khác lạ đó là tạo ra tư duy.

   Marketing đích thực cho những người làm SEO để tăng doanh số bán hàng cũng như thương hiệu công ty lâu bền. Hãy đến với trung tâm để cảm nhận của một học viên đã viết về SEO VUA.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 23 -25 Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1, TP.HCM
   Dế yêu: 094 243 0306
   Email: vinalink@gmail.com
   web site: vinalink.vn
   Fanpage: https://www.facebook.com/VinalinkAcademy/

    Bằng khát vọng tiên phong, Vinalink luôn phấn đấu trở thành tập đoàn đào tạo, tư vấn chiến lược và triển khai có uy tín số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực Digital Marketing,
    Bằng khát vọng tiên phong, Vinalink luôn phấn đấu trở thành tập đoàn lớn đào tạo, tư vấn chiến lược và triển khai có uy tín số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực Digital Marketing,
    Trung tâm quy tụ một đội ngũ giảng viên đứng lớp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam về các lĩnh vực SEO, Digital Marketing, Adwords, Brand
    Trung tâm quy tụ một đội nhóm ngũ giảng viên đứng lớp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam về những lĩnh vực SEO, Digital Marketing, Adwords, Brand

    4


    An Phong

    Trung tâm đào tạo SEO Appnet

    APPNET là trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp tại HCM. Nơi đây áp dụng chương trình đào tạo 20% lý thuyết và 80% thực hành. Sau khi kết thúc khóa học những bạn sẽ được trang bị một nền tảng kỹ năng và kiến thức vững vàng, vận dụng tốt vào công việc thực tiễn.

    APPNET sở hữu đội ngũ của Appent đều là những Chuyên viên đầu ngành, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và tham gia rất nhiều dự án công trình lớn nhỏ không giống nhau về SEO và Digital Marketing. APPNET cam kết sẽ hỗ trợ lâu dài và miễn phí cho toàn bộ học viên sau khóa học để đảm bảo học viên rất có thể vận dụng tác dụng những kỹ năng và kiến thức đã học vào những dự án công trình trong thực tiễn.

    Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được nắm bắt những kỹ năng và kiến thức SEO vững chắc, trải nghiệm cảm giác web site lên TOP, có xã hội thường xuyên hỗ trợ nhau và sẻ chia kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm, offline định kỳ với những giảng viên và Chuyên viên, chứng chỉ SEO của trung tâm kỹ thuật điện toán – ĐH bách khoa TP HCM, ưu đãi học phí cho những khóa học khác tại trung tâm.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 16 Đường số 11, Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
    Dế yêu: 0286 270 3030 & 0778 811 339
    Email: daotao@appnet.edu.vn
    web site: https://appnet.edu.vn/
    Fanpage: https://www.facebook.com/appnet.edu.vn

     Trung tâm đào tạo SEO Appnet áp dụng chương trình đào tạo 20% lý thuyết và 80% thực hành
     Trung tâm đào tạo SEO Appnet áp dụng chương trình đào tạo 20% lý thuyết và 80% thực hành
     Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được nắm bắt những kiến thức SEO vững chắc, trải nghiệm cảm giác website lên TOP, có cộng đồng thường xuyên hỗ trợ nhau
     Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được nắm bắt những kỹ năng và kiến thức SEO vững chắc, trải nghiệm cảm giác web site lên TOP, có xã hội thường xuyên hỗ trợ nhau

     5


     An Phong

     Trung tâm đào tạo SEO Trí Tuệ Việt

     Trung tâm Trí Tuệ Việt là đơn vị đào tạo SEO cho doanh nghiệp chuyên nghiệp. Nơi đây có phòng học đạt tiêu chuẩn, thực hành 100% trên Máy tính xách tay cấu hình mạnh, giảng viên kinh nghiệm, hỗ trợ tận tình.

     Khi tham theo học tại Trí Tuệ Việt học viên không bắt buộc theo lớp triệu tập, thời gian học không giới hạn, học đến khi học viên làm thành thạo những chương trình đã học. Ngoài ra, học viên rất có thể tự lựa chọn thời gian học tương thích với quỹ thời gian của bản thân. Đặc biệt miễn phí web site chuẩn SEO để học viên thực hành SEO lên top ngay khóa học, duy nhất chỉ có tại Trí Tuệ Việt.

     Trung tâm SEO Trí Tuệ Việt có đội ngũ giảng viên là những CEO, những Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực trực tuyến marketing đảm bảo được hai yếu tố: kinh nghiệm thực tiễn và khả năng truyền đạt tốt. Trung tâm đào tạo Trí Tuệ Việt cam kết hỗ trợ học viên 24/7 qua Dế yêu, chat trực tiếp, và reply email tối đa 24 giờ.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:

     • 213 đường 3/2, Phường 9 – Quận 10,TP.HCM
     • 84T/8 đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang – Quận 1, TP.HCM
     • 451 Điện Biên Phủ, Phường 25 – Quận Bình Thạnh, TP.HCM

     Dế yêu: 0902 936 936 & 0286 269 5695
     Email: daotao@ttv.vn
     web site: http://tinhocvanphong.edu.vn/
     Fanpage: https://www.facebook.com/daytinhocvanphong/

      Trí Tuệ Việt đã có các khóa học cơ bản đến khóa học nâng cao, hay các khóa học theo chuyên ngành, theo đối tượng cụ thể.
      Trí Tuệ Việt đã có những khóa học cơ bản đến khóa học nâng cao, hay những khóa học theo chuyên ngành, theo đối tượng cụ thể.
      TTV có phòng học tiêu chuẩn 3 sao. 100% thực hành trên laptop cấu hình cao
      TTV có phòng học tiêu chuẩn 3 sao. 100% thực hành trên Máy tính xách tay cấu hình mạnh

      6


      An Phong

      Trung tâm đào tạo SEO First & One

      Khóa học đào tạo SEO nội dung tại First & One được xây dựng dựa trên những trải nghiệm và hành vi người tiêu dùng internet và chiến lược nội dung web site thông minh, luôn đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm theo Xu thế và đảm bảo tiêu chuẩn của Google và những trang tìm kiếm từ khóa trên toàn cầu. First & One luôn triệu tập vào trải nghiệm người tiêu dùng, phương pháp giảng dạy lý thuyết song song thực hành giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

      những khóa học SEO tại First & One cung ứng tổng quan thông tin về SEO và những phương pháp đánh giá trang đích thực và tối ưu nó thân thiện với người tiêu dùng. First & One và học viên cùng nhau xây dựng chiến lược nội dung cho những mảng chủ đề cố định, qua đó giúp học viên dễ dàng có kế hoạch xây dựng chiến lược SEO theo từng dự án công trình của tôi. Khóa học SEO tại First & One không yêu cầu học viên biết về code hay thiết kế web song phải cần phải ghi nhận về HTML là lợi thế. Đồng thời yêu cầu lớn nhất là phải xây dựng kế hoạch nội dung và rất có thể viết, biên tập bài riêng chất lượng cho web site cần SEO.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
      Dế yêu: 0903 408 006
      Email: info@firstnone.com
      web site: www.firstnone.com

       Trung tâm đào tạo SEO First & one luôn đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm theo xu hướng và đảm bảo tiêu chí của Google và các trang tìm kiếm từ khóa trên thế giới
       Trung tâm đào tạo SEO First & one luôn đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm theo Xu thế và đảm bảo tiêu chuẩn của Google và những trang tìm kiếm từ khóa trên toàn cầu
       Khóa học đào tạo SEO nội dung tại First & One được xây dựng dựa trên những trải nghiệm và hành vi người dùng internet và chiến lược nội dung website thông minh
       Khóa học đào tạo SEO nội dung tại First & One được xây dựng dựa trên những trải nghiệm và hành vi người tiêu dùng internet và chiến lược nội dung web site thông minh

       Từ khóa: Top 6 Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM, Top 6 Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM, Top 6 Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

       Có thể bạn quan tâm:

       Trả lời

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *