Top 6 Địa chỉ bán máy in, máy photo tại Hải Phòng Đất Cảng

Top 6 Địa chỉ bán máy in, máy photo tại Hải Phòng Đất Cảng

14-10-2021 6 12 0 0

Báo lỗi

Máy in được ra mắt cách đây khá lâu và được sử dụng khá phổ biến ngày nay, máy in có rất nhiều loại nhưng phổ biến và rất được quan tâm nhiều nhất phải kể tới máy in laser. Máy photocopy được cho phép người tiêu dùng tạo ra những bản sao giống hệt bản chính một cách nhanh gọn và thuận tiện. tiếp trong tương lai, Toplist xin gửi đến những bạn một số địa chỉ bán máy in, máy photo tại Hải Phòng Đất Cảng.

123456

1


Hữu Thắng

Siêu thị Hoàng Phát

Máy Photocopy rất thiết yếu cho Doanh nghiệp tuy nhiên chọn mua một chiếc máy Photocopy thích hợp với nhu cầu cũng như nhà cung ứng có uy tín là điều bạn quan tâm. Siêu thị Hoàng Phát là đại lý chính hãng của những thương hiệu máy photo như: Canon, Toshiba, Sharp, Xerox, Ricoh,…

Với chính sách ưu đãi áp dụng với doanh nghệp luôn mong muốn cung ứng tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Hoàng Phát cung ứng máy photo, máy in cho những công ty, doanh nghiệp tại những khu công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng Đất Cảng và những tỉnh lân cận như quảng ninh đất mỏ, Hải Dương, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa,… những sản phẩm máy photo, máy in chính hãng sẽ được áp dụng những chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của những hãng. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ tận nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 4 lô 2A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng
Dế yêu: 022 5325 0888 & 022 5355 6488 & 022 5375 7676
Email: maytinhhoangphat@gmail.com
web site: https://hoangphatvn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatpc/
Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00

Siêu thị Hoàng Phát
Siêu thị Hoàng Phát
Siêu thị Hoàng Phát
Siêu thị Hoàng Phát


2


Hữu Thắng

Sơn Đạt Computer

Ngày nay, máy photocopy, máy in có rất nhiều loại, nhiều nhãn hiệu không giống nhau khiến cho người tiêu dùng trở thành hoang mang, khó khăn trong việc lựa chọn vì không biết máy nào tốt, máy nào thích hợp. Đồng thời, nhiều người tiêu dùng cũng không biết đâu là địa chỉ mua máy photocopy chính hãng với chất lượng tốt. Để đáp ứng được toàn bộ những thắc mắc của người tiêu dùng, Bệnh viện máy tính Sơn Đạt đã thiết lập và đào tạo đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về thông tin kĩ thuật để tư vấn những thông tin thiết yếu khi người tiêu dùng muốn mua máy photocopy, máy in.

Khi đến với Bệnh viện máy tính Sơn Đạt, người tiêu dùng sẽ được xem những sản phẩm máy photocopy, máy in chính hãng giá tốt tại Hải Phòng Đất Cảng với chất lượng tốt và được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ trong việc tìm mua sản phẩm thích hợp với công việc của tớ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 7/ 274A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng
Dế yêu: 022 5366 6555 & 0922 224 255 & 0943 038 555
Email: sondatjsc@gmail.com
web site: https://sondat.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/MayTinhSonDat/
Giờ mở cửa: 07:30 – 21 (T2 – T7); 07:30 – 18:00 (CN)

Sơn Đạt Computer
Sơn Đạt Computer
Sơn Đạt Computer
Sơn Đạt Computer

3


Hữu Thắng

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa

Được xây dựng vào năm 2010, Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa,.đã lựa chọn cho mình sứ mệnh mang đến những giải pháp công nghệ thông tin vượt trội tới cho người tiêu dùng, vì sự phồn vinh của người tiêu dùng của An Vũ Khang. Với tầm nhìn “xây dựng Việt Số Hóa trở thành Công ty thương mại và dịch vụ CNTT “.


Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa đã xây dựng hạ tầng CNTT hiện đại, ứng dụng những hệ thống CNTT tiên tiến phục vụ quản trị và Marketing, duy trì hệ thống tài chính minh bạch và được kiểm soát chặt chẽ. Quan tâm đầu tư cho công tác đào tạo và nâng cao năng lực cho CBNV, thích hợp với chiến lược phát triển của công ty. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể mua những chiếc máy in, máy photo chất lượng tại Hải Phòng Đất Cảng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng Đất Cảng
Dế yêu: 022 5350 2050 & 0981 669 996
Email: vietsohoa@gmail.com
web site: https://tongkhomayphotocopy.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhomayphotocopy
Giờ mở cửa: 08:30 – 21:30

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa
Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa
Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa
Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa

4


Hữu Thắng

Công Ty Việt Nguyên

Công Ty Việt Nguyên là một trong những địa điểm cung ứng máy photocopy, máy in chất lượng nhất tại Hải Phòng Đất Cảng. Công Ty Việt Nguyên cung ứng đến người tiêu dùng nhiều dòng máy tới từ thương hiệu nổi tiếng như: Máy photocopy Canon, Xerox, Shard, Ricoh,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.


Công Ty Việt Nguyên cam kết với toàn bộ người tiêu dùng toàn bộ những sản phẩm có bán tại Công Ty Việt Nguyên – bán máy photocopy tại Hải Phòng Đất Cảng, đều có chứng nhận đầy đủ về nguồn gốc và nơi sản xuất, đảm bảo giá cả cạnh tranh, 100% chất lượng mang lại sự hài lòng đến mọi người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10b/46 Nam Pháp, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng
Dế yêu: 0936 726 000 & 0912 118 499
Email: photocopy.vietnguyen@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/photocopyVietnguyen/

Công Ty Việt Nguyên
Công Ty Việt Nguyên
Công Ty Việt Nguyên
Công Ty Việt Nguyên

5


Hữu Thắng

Công ty Đỗ Gia

Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Đỗ Gia thành lập ngày 03 tháng 09 năm 2013. Là đơn vị chuyên về dịch vụ sửa chữa, mua bán, cho thuê và cung ứng những loại máy in, máy photocopy, máy chiếu, máy tính, camera tại Hải Phòng Đất Cảng.

Công ty đã cung ứng dịch vụ và sản phẩm của tớ phục vụ cho nhiều người tiêu dùng:

  • những trường ĐH (ĐH Hằng Hải Việt Nam, ĐHDL Hải Phòng Đất Cảng, ĐHY Hải Phòng Đất Cảng, ĐH Hải Phòng Đất Cảng,…) trường CĐ (CĐ xã hội, CĐ Viettronic, CĐY Hải Phòng Đất Cảng,…)
  • những trường trung học (trung học phổ thông, cơ sở Lê Quý Đôn; trung học phổ thông, cơ sở Trần Phú; trung thọc phổ thông, cơ sơ Herman Gmeiner; trung học phổ thông Mạc Đĩnh Chi,…)
  • những công ty, đơn vị sản xuất (Công ty SHC, tổng công ty xây dựng hàng không ACC, công ty Kết Đoàn, công ty CP da giầy và phát triển HP Sholega, công ty CP công nghệ TMT bác sỹ máy tính..)
  • những Shop, trung tâm (trung tâm tin học VLC, trung tâm tin học TRIVIET, trung tâm tin học HPTRAINING,…) và nhiều hộ gia đình trên địa bàn Hải Phòng Đất Cảng và những vùng lân cận.

Đặc biệt, công ty có đội ngũ kỹ thuật trình độ vững vàng, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Đỗ Gia tự hào là đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ người tiêu dùng tại Hải Phòng Đất Cảng, và một số tỉnh thành phía Bắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 116 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng Đất Cảng
Dế yêu: 022 5660 5555 & 022 5658 2222 & 0946 964 689
Email: congtydogiahaiphong@gmail.com
web site: http://mayphotocopydogia.com/

Công ty Đỗ Gia
Công ty Đỗ Gia
Công ty Đỗ Gia
Công ty Đỗ Gia

6


Hữu Thắng

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng được xây dựng cách đây trên 13 năm với chuyên ngành chính cung ứng sỉ những mặt hàng văn phòng phẩm và đồ dùng học viên. Tiền thân của công ty là một Shop Marketing tạp hóa tổng hợp. Trải qua quy trình hoạt động Marketing và phát triển, nhằm đáp ứng tốt hơn những nhu cầu phát sinh trong những năm bùng nổ kinh tế, điển hình là những khu chế xuất, công nghiệp, đầu tư trực tiếp quốc tế hình thành và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Năm 2005, Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Việt Thắng được xây dựng với công dụng đúng là cung ứng sỉ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng như máy photocopy,… những thiết bị đồ dùng học viên cho những đại lý và một số doanh nghiệp nhà nước, cá nhân, quốc tế tại Hải Phòng Đất Cảng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 18A/646 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Đất Cảng
Dế yêu: 0913 011 004 & 0934 324 321
Email: vietthangstc@gmail.com
web site: https://vietthangstc.com/

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng

Từ khóa: Top 6 Địa chỉ bán máy in, máy photo tại Hải Phòng Đất Cảng, Top 6 Địa chỉ bán máy in, máy photo tại Hải Phòng Đất Cảng, Top 6 Địa chỉ bán máy in, máy photo tại Hải Phòng Đất Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *