Top 5 Trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính uy tín nhất ở TP. Hà Nội

21-09-2021 5 7151 0 1

Báo lỗi

Cuộc sống ngày càng phát triển, máy tính trở thành một phương tiện hữu ích của hấu hết mọi người bởi những ưu thế và lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Ngày nay, máy tính trở thành một phần không thể thiếu nhằm đáp ứng nhu cầu của một thế kỉ công nghệ phát triển. Kéo vì vậy, nhu cầu học nghề sửa chữa máy tính của những bạn trẻ ngày càng tăng. Tuy nhiên, những bạn mới học nghề còn tương đối bỡ ngỡ và đang do dự muốn tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, đảm bảo chất lượng đào tạo. Hãy xem thêm gợi ý của Toplist.vn nhé.

12345

1


Mộc Miên

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa với 3 cơ sở tại TP. Hà Nội, hiện đang là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín nhất TP. Hà Nội. những chuyên ngành đào tạo nổi trội tại đây như: Tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, sửa chữa điện tử, máy tính, Máy tính xách tay, điện lạnh, Dế yêu, xe máy, ô tô, cơ khí,…

Đến với trung tâm, học viên được phối hợp học lý thuyết cùng thực tiễn, những giảng viên dạy giỏi, nhiều kinh nghiệm, những phương pháp đảm bảo vững tay nghề. ưu thế vượt trội của những khóa học nghề tại trung tâm đó là học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng thực tiễn, được truyền nghề, đảm bảo ra trường những em có tay nghề thành thạo, tự tin và tự lập trong cuộc sống.

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa luôn lấy sự phát triển con người làm yếu tố quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh tế của tổ quốc. Chính vì vậy, những hoạt động khai thác, phân tích, xử lý thông tin thị trường lao động, định hướng công việc tương thích cho học viên luôn được chú trọng, quan tâm.

Nhiều năm qua, Trung tâm dạy nghề Bách Khoa luôn khẳng định vị trí của tớ trong lĩnh vực đào tạo nghề, những bằng khen, chứng nhận biểu dương và vinh danh luôn là động lực tinh thần để những cán bộ giảng viên tại trung tâm phấn đấu nỗ lực hơn nữa.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Số 20/295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Số 58 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Số 131H Thái Thịnh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Dế yêu: 0966 391 686 & 0969 583 686 & 024 3863 8999

Email: daynghebachkhoa686@gmail.com

website: http://daotaonghebachkhoa.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaonghebachkhoa/

Một trong các giờ học tại trung tâm
Một trong những giờ học tại trung tâm
Những thành quả mà trung tâm đạt được
Những thành quả mà trung tâm đạt được


2


Mộc Miên

Công ty CP EDG Thương mại Công nghệ

EDG Máy tính xách tay được xây dựng từ năm 2007 với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa Máy tính xách tay. EDG luôn đặt quyền lợi, uy tín với quý khách lên hàng đầu, với phương châm phục vụ: quý khách là tài sản lớn nhất. Trung tâm luôn cung ứng dịch vụ đào tạo nghề sửa chữa Máy tính xách tay chuyên nghiệp cho những cá nhân và những trường dạy nghề trên toàn nước.


EDG Máy tính xách tay thường xuyên thêm học viên dạy nghề sửa chữa máy tính TP. Hà Nội, đặc biệt là Máy tính xách tay. Nếu học viên có tay nghề cao, có mong muốn làm việc tại chính công ty, những những bạn sẽ được nhận làm việc ngay tại EDG. Ngoài ra, EDG còn giới thiệu những bạn tới những trung tâm sửa chữa Máy tính xách tay uy tín trên địa bàn thành phố TP. Hà Nội.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 14 Ngách 3 Ngõ 131 Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Dế yêu: 0968 365 566 & 0986 433 232

Email: hotrolaptop@gmail.com

website: http://laptopedg.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/edglaptop/

EDG Laptop có địa chỉ tại số 30 Thái Hà
EDG Máy tính xách tay có địa chỉ tại số 30 Thái Hà
EDG là một trong những trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính uy tín ở Hà Nội
EDG là một trong những trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính uy tín ở TP. Hà Nội

3


Mộc Miên

Bệnh viện máy tính TP. Hà Nội

Bệnh viện máy tính TP. Hà Nội ra mắt cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin nói chung và những dịch vụ kèm theo nói riêng. Tại đây có những thợ lâu năm lành nghề, cùng nhau xây dựng lên một bệnh viện dành riêng cho máy tính.

Bệnh viện máy tính TP. Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho những ai đam mê công nghệ, muốn nâng cao thâm nghề sửa sữa để phục vụ quý khách chu đáo, chuyên nghiệp. những ngành đào tạo sửa chữa máy tính gồm có: Sửa chữa máy tính nâng cao, sửa chữa máy tính sâu sát, quản trị mạng máy tính, an ninh mạng, thiết kế đồ họa, thiết kế website.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 131/553 Giải Phóng, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Dế yêu: 0977 869 296

Email: nguyentuanbk03@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmaytinhhanoi/?

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Logo thương hiệu
Logo thương hiệu
Bệnh viện máy tính Hà Nội là địa chỉ tin cậy đào tạo nghề sửa chữa máy tính
Bệnh viện máy tính TP. Hà Nội là địa chỉ tin cậy đào tạo nghề sửa chữa máy tính

4


Mộc Miên

Công ty Cổ phần học viện chuyên nghành iT

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, hầu hết những công ty, Store, người Marketing đều có một website để quảng cáo sản phầm, dịch vụ của tớ đến đông đảo quý khách trên mạng và mọi người cũng sở hữu riêng cho mình một chiếc Máy tính xách tay, macbook,… Chính vì thế những ngành dịch vụ như sửa chữa Máy tính xách tay hay lập trình website đòi hỏi số lượng nhân lực rất cao và trở thành một trong những ngành HOT của thị trường việc làm.

Hiểu được tâm lý đó, HocvieniT.vn được xây dựng bởi những Chuyên viên tới từ Dạy nghề TP. Hà Nội và Suachualaptop24h.com nhằm tạo điều kiện cho những bạn yêu thích công nghệ về sửa chữa Máy tính xách tay – PC – Macbook hay lập trình website trên những ngôn ngữ HTLM, PHP, WordPress, thiết kế đồ họa được học tập, trao đổi và nâng cao kiến thức và kỹ năng.

HocvieniT.vn được xây dựng với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, có nghiệp vụ sư phạm, luôn mang trong mình tư tưởng truyền đạt kiến thức và kỹ năng hiểu biết của bản thân để giúp những học viên đạt được mục tiêu mình đã đề ra khi tham gia khóa học. Học viên được học tập, thực hành trực tiếp trên máy của những dòng Máy tính xách tay không giống nhau: Sony, Acer, Dell, HP, Macbook,… nhằm tạo điều kiện cọ sát thực tiễn, học viên được hướng dẫn và hiểu sâu hơn về những ngôn ngữ lập trình website.

Học viên học xong sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tại HocvieniT.vn và được cam kết 100% có việc làm tại hệ thống trung tâm Suachualaptop24h.com hoặc những trung tâm bảo hành máy tính chính hãng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 024 3566 8686 & 0989 179 222 & 0981 223 001 & 0967 428 466

Email: hocvienit1210@gmail.com

website: https://hocvienit.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HocvienIT/

Giờ mở cửa: 8:30 – 20:00

Công ty Cổ phần Học viện iT
Công ty Cổ phần học viện chuyên nghành iT
Công ty Cổ phần Học viện iT
Công ty Cổ phần học viện chuyên nghành iT

Nguyễn Nam

Nguyễn Nam 2020-09-17 13:53:25

Tôi đã học sửa chữa Máy tính xách tay ở học viện chuyên nghành IT,đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, những thầy tâm huyết với nghề, với học viên. Học xong tôi có việc làm luôn. Tôi rất hài lòng. Cảm ơn học viện chuyên nghành IT.

5


Mộc Miên

Tiến Thành Computer

Tiến Thành Computer được xây dựng trên cơ sở chất lượng – uy tín là yếu tố hàng đầu của công ty. Tiến Thành Computer hiện đang hướng vào thị trường và khu vực TP. Hà Nội và những tỉnh thành trên toàn nước, mong muốn phấn đấu trở thành công ty dịch vụ sửa chữa máy tính, tin học hàng đầu về chất lượng dịch vụ.

Càng ngày, Tiến Thành Computer càng khẳng định được vị trí của tớ trong lòng quý khách. Công ty luôn quan tâm triệu tập đến sự phát triển kỹ năng, đào tạo nhân sự, nghề nghiệp, tác phong làm việc của những thành viên. Tiến Thành Computer thường xuyên mở những khóa đào tạo sửa chữa máy tính với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề. Vì thế mà học viên luôn yên tâm khi được học trong một môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 130 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Dế yêu: 0888 272 222 & 0936 031 105

Email: thao452@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suamacbooklayngay/

Tiến Thành Computer hiện có trụ sở tại 130 Lê Thanh Nghị
Tiến Thành Computer hiện có trụ sở tại 130 Lê Thanh Nghị
Tiến Thành Computer luôn đáp ứng đủ cơ sở vật chất đào tạo
Tiến Thành Computer luôn đáp ứng đủ cơ sở vật chất đào tạo

Từ khóa: Top 5 Trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính uy tín nhất ở TP. Hà Nội, Top 5 Trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính uy tín nhất ở TP. Hà Nội, Top 5 Trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính uy tín nhất ở TP. Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *