Top 5 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

31-07-2021 5 2754 0 0

Báo lỗi

Những con số đáng báo động về ô nhiễm không khí hay dịch bệnh đang ra mắt khiến chúng ta không khỏi rùng mình. Và để thích ứng với sự khắc nghiệt của môi trường xung quanh thì giải pháp hữu hiệu nhất giúp bảo vệ chúng ta mỗi khi ra đường đó là những chiếc khẩu trang chống bụi và phòng độc chất lượng nhất. Nhưng không phải đâu cũng bán sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng. Vậy trong bài viết này Toplist sẽ giới thiệu một số địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn và chất lượng tại Quy Nhơn – Bình Định, mời những bạn tìm hiểu thêm.

#####

#


Mưa Lạnh

Nhà Thuốc Anh Đồng

Nhà Thuốc Anh Đồng là một trong những địa chỉ uy tín tại Quy Nhơn Với sự hết lòng trong công việc, quý khách biết đến Nhà Thuốc Anh Đồng không những về sự việc cung ứng sản phẩm khẩu trang chất lượng mà còn là nơi tư vấn cho quý khách sử dụng những sản phẩm một cách đúng cách – là nơi để trải nghiệm sự hài lòng, đây là yếu tố đã gắn kết quý khách với Nhà Thuốc Anh Đồng qua từng ngày làm việc.

Tại đây, nhà thuốc có cung ứng loại khẩu trang vải kháng khuẩn đạt chuẩn, rất có thể tái sử dụng sau khi giặt cho người dân trong thời kỳ khan hiến hàng khẩu trang y tế. Kèm vì vậy là những sản phẩm như nước sát khuẩn, nước súc miệng, viên tăng sức đề kháng để bảo vệ bạn toàn diện nhất.

Với phương châm tư vấn an toàn – kết quả – hết lòng mà Nhà Thuốc Anh Đồng luôn đặt sức khỏe của quý khách lên hàng đầu, tư vấn đúng chuẩn mực, sử dụng khẩu trang đúng cách mang lại kết quả cho người dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 đường 1/5, Quy Nhơn, Bình Định
 • Smartphone: 0985 492 474 & 0988 197 502
 • Facebook: facebook.com/NHÀ-THUỐC-ANH-ĐỒNG-41-đường-1-tháng-5-Quy-Nhơn-Bình-Định-101844684515053/
Nhà Thuốc Anh Đồng
Nhà Thuốc Anh Đồng
Nhà Thuốc Anh Đồng
Nhà Thuốc Anh Đồng


#


Mưa Lạnh

Nhà Thuốc yên tâm

Nhà Thuốc yên tâm, là một trong những nhà thuốc lâu năm, có uy tín tại Quy Nhơn. Kể từ khi ra mắt đến nay, Nhà Thuốc yên tâm đã khẳng định được uy tín đối với quý khách tại địa phương. Với phương châm tư vấn an toàn – kết quả – hết lòng, Nhà Thuốc yên tâm luôn đặt lợi ích quý khách lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.

Hiện nay với tình trạng ô nhiễm và dịch bệnh ra mắt phức tạp thì khẩu trang là đồ dùng không thể thiếu của mỗi người dân khi ra đường hoặc làm hoạt động trong môi trường đông người, và có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này khiến cho người tiêu dùng không biết lựa chọn đâu là địa chỉ mua uy tín. Vậy những bạn hãy đến ngay những nhà thuốc lớn, Trong số đó có Nhà Thuốc yên tâm để yên tâm khi mua hàng nhé. Tại đây có bán những loại khẩu trang vải kháng khuẩn hợp quy, hợp chuẩn, đảm bảo sức khỏe của những bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105A Hai Bà Trưng, Quy Nhơn, Bình Định
 • Smartphone: 0935 972 981 & 0911 291 868
 • Facebook: facebook.com/Nhà-Thuốc-An-Tâm-105A-Hai-Bà-Trưng-Quy-Nhơn-1111883075665634/
Nhà Thuốc An Tâm
Nhà Thuốc yên tâm
Nhà Thuốc An Tâm
Nhà Thuốc yên tâm

#


Mưa Lạnh

Co.opmart Quy Nhơn

Địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu trong danh sách này đó đúng là Co.opmart Quy Nhơn. trong những lúc khẩu trang y tế đang khan hiếm, sản xuất không đủ nhu cầu tiêu thụ, khẩu trang vải kháng khuẩn trở thành lựa chọn thiết thực cho người tiêu dùng. Saigon Co.op đã ký hợp đồng với Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân gói 6,5 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn để phục vụ người dân và sản phẩm đã chính thức lên kệ bày bán tại Co.opmart Quy Nhơn.

Khẩu trang vải kháng khuẩn có rất nhiều điểm mạnh như: Được làm từ Bamboo kháng khuẩn, hỗ trợ ngăn ngừa những bệnh lây qua đường hô hấp, ngăn ngừa bụi, chống nắng và rất có thể tái sử dụng, giảm thiểu rác thải. Từ hôm nay, nhà mình đã rất có thể ghé ngay Co.opmart Quy Nhơn để lựa chọn khẩu trang cho bản thân và gia đình mà không phải đắn đo về giá cả hay sợ gặp phải tình trạng khan hiếm khẩu trang như thời gian vừa mới qua rồi đó nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7 Lê Duẩn, Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Smartphone: 025 6352 1321 & 0911 061 234
 • Facebook: https://www.facebook.com/co.opmartquynhon.vn/
 • website: https://cooponline.vn/
 • Email: qnhonmarketing@coopmart.vn
Co.opmart Quy Nhơn
Co.opmart Quy Nhơn
Co.opmart Quy Nhơn
Co.opmart Quy Nhơn

#


Linh Lập

Safelife Việt Nam – Đại Lý Quy Nhơn

Safelife Việt Nam – Đại Lý Quy Nhơn thuộc Công ty TNHH MTV Cuộc sống an toàn Việt Nam (SafeLife Vietnam Co., Ltd) là một doanh nghiệp xã hội (là doanh nghiệp có mục tiêu hoạt động nhằm giải quyết vấn đề xã hội, môi trường vì lợi ích xã hội; sử dụng ít nhất 51% tổng lợi nhuận hằng năm của doanh nghiệp để tái đầu tư nhằm triển khai mục tiêu xã hội theo quy định của pháp lý Việt Nam) đã cho ra mắt những sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe là những loại khẩu trang và những sản phẩm khác liên quan đến nhu cầu cơ bản như hít thở, ăn uống một cách an toàn. Công ty được xây dựng ngay trước đại dịch Covid-19 xuất hiện, những sản phẩm của SafeLife Vietnam được sự hoan nghênh của quý khách cả thị trường trong và ngoài nước.

Với niềm đam mê sâu sắc trong việc bảo vệ sức khỏe con người và môi trường, SafeLife Vietnam đã không ngừng nỗ lực cho ra mắt nhiều sản phẩm khẩu trang đạt chất lượng chuẩn quốc tế phục vụ xã hội. Lấy chất lượng là sứ mệnh, SafeLife Vietnam xây dựng nền tảng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp khác lạ, độc đáo, nhất quán và mang lại kết quả nhận biết tối đa từ những việc tối ưu chất lượng sản phẩm. Luôn nỗ lực cao nhất về nghiên cứu sâu sát không ngừng sáng tạo cải tiến sản phẩm đúng là phương châm, là kim chỉ nam cho hành động của toàn thể Doanh Nghiệp Xã Hội SafeLife Vietnam; cùng với mong muốn đưa thương hiệu Safe Life Viet Nam lan tỏa toàn cầu với những sản phẩm vì con người.

SafeLife Vietnam đã và đang không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra loại sản phẩm liên quan đến bảo vệ sức khỏe con người và khẩu trang đạt được chuẩn cao nhất (đạt chuẩn Eco, tối ưu chất lượng, hướng tới việc đạt chuẩn bất hoạt chủng Human Coronavirus, có khả năng trượt nước như khẩu trang y tế và chống bụi mịn như khẩu trang PM2.5). Safelife Việt Nam – Đại Lý Quy Nhơn chú trọng những thông số kỹ thuật, nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất nhắm tới đạt chuẩn FDA, CE để phục vụ xã hội toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 Phan Chu Trinh, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Smartphone: 0981 619 152
 • Facebook: https://www.facebook.com/khautrangsafelifeVN/
 • website: https://safelife.com.vn/
 • Email: cskh@safelife.com.vn
Safelife Việt Nam - Đại Lý Quy Nhơn
Safelife Việt Nam – Đại Lý Quy Nhơn
Safelife Việt Nam - Đại Lý Quy Nhơn
Safelife Việt Nam – Đại Lý Quy Nhơn

#


Linh Lập

Tokyolife – Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản

Tokyolife – Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản là Shop bán lẻ đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, phụ kiện chính hãng những thương hiệu Nhật Bản: KAI, Inomata, Ebisu, Lec, Seria, Merries, Glico, Aprica, Kose (Dòng Softymo), Shiseido (Dòng Senka, Anessa), KAO, Rosette, Naive, Ebisu, Unicharm, Cocopalm, Himawari, Rocket, Gunze-Sabrina, Regart… Phụ kiện giày, túi, ví, balo và thời trang hiệu TokyoLife, TokyoBasic, In The Now và nhiều thương hiệu thời trang, phụ kiện khác sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan…


Tokyolife – Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản còn có rất nhiều những sản phẩm khẩu trang có nguồn gốc đa dạng và nhiều mức giá không giống nhau tương thích với thị hiếu của quý khách trên thị trường. Vậy nên nếu bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để sắm những sản phẩm khẩu trang thì tại đây cung ứng đến bạn những dòng sản phẩm có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng với kiểu dáng vật liệu đa dạng, mẫu mã đẹp tương thích với nhiều lứa tuổi và phong thái không giống nhau. Đặc biệt là đảm bảo tiêu chuẩn khẩu trang tốt, an toàn cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 438 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Smartphone: 025 6363 6388
 • Hotline: 1800 6926
 • Facebook: https://www.facebook.com/TokyoLifeNow/
 • website: https://tokyolife.vn/
 • Email: cskh@tokyolife.vn
Tokyolife - Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản
Tokyolife – Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản
Tokyolife - Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản
Tokyolife – Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Quy Nhơn, Bình Định, Top 5 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Quy Nhơn, Bình Định, Top 5 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *