Top 5 Công ty cung ứng thiết bị văn phòng tại TP. Hải Phòng

31-10-2021 5 6 0 0

Báo lỗi

những văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều, kéo vì vậy là nhu cầu về những thiết bị được sử dụng Trong số đó, giúp những công việc văn phòng trở thành thuận tiện, nhanh gọn, tăng năng suất, kết quả của công ty. Nhưng để tìm được những địa chỉ cung ứng những thiết bị văn phòng uy tín thì quả là không dễ dàng trong điều kiện hiện nay. Vậy hãy để Toplist giới thiệu cho bạn một vài địa chỉ cung ứng thiết bị văn phòng uy tín tại TP. Hải Phòng nhé.

12345

1


Mai Liên

Máy tính Hoàng Phát

Máy tính Hoàng Phát trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trở thành một trong những nhà cung ứng đồng bộ những vật tư thiết bị máy văn phòng cũng như những dịch vụ hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp, là nhà phân phối đối tác tin cậy của nhiều hãng máy văn phòng nổi tiếng trong nước và trên trái đất như Epson, HP, Canon, Samsung, Ricoh, Toshiba, Vaio, Lenovo… tạo được niềm tin và chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Đội ngũ kỹ thuật sâu xa kinh nghiệm nhiều năm luôn sẵn sàng cung ứng tư vấn những giải pháp kỹ thuật tối ưu chi phí mang lại kết quả cao trong công việc cho những công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng… cung ứng những dịch vụ bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp giúp những đối tác yên tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua những thiết bị văn phòng như máy fax, máy in, máy tính, mực in, máy chiếu, máy chấm công,… thì cứ đến Máy tính Hoàng Phát nha, đảm bảo những bạn sẽ không phải vô vọng đâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 4 lô 2A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, TP TP. Hải Phòng
Dế yêu: 0225 3250 888 & 0225 3757 676 & 0901 591 456 & 0943 866 866
Email: maytinhhoangphat@gmail.com
website: https://hoangphatvn.vn/
Fanpage: facebook.com/hoangphatpc

Máy tính Hoàng Phát
Máy tính Hoàng Phát
Máy tính Hoàng Phát
Máy tính Hoàng Phát


2


Mai Liên

Sơn Đạt – Bệnh viện công nghệ cao

Sơn Đạt – Bệnh viện công nghệ cao, chuyên cung ứng: Điện Máy – Máy Tính – Máy Văn Phòng – SmartHome. Được xây dựng từ 01/07/2002 trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển. Từ một Trung Tâm Kỹ Thuật và Dịch Vụ Chuyên Nghiệp trong thời gian đầu, và đến nay trở thành một trong những Công Ty Công Nghệ hàng đầu tại TP. Hải Phòng. Một sô thiết bị văn phòng tại Sơn Đạt được mọi người đánh giá cao như máy photocopy, máy fax, máy in,…

Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ sửa chữa và hàng hóa công nghệ. Sơn Đạt ý thức được vai trò quan trọng về sự phát triển bền vững. Sơn Đạt cam kết: cung ứng cho quý khách những sản phẩm tốt nhất dựa trên những tiêu chuẩn: giá cá – hiệu năng – độ ổn định – độ bền – khả năng tăng cấp – tính tương thích. Công ty luôn luôn đảm bảo sự nhanh gọn và kết quả về chất lượng dịch vụ cũng như đem lại cho quý khách những giải pháp về công nghệ thông tin, phần cứng những phần mềm quản lý và ứng dụng mang tính kinh tế, đáng tin cậy nhất để khẳng định vị trí của tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 7/ 274A, Lạch Tray, Ngô Quyền, TP TP. Hải Phòng
Dế yêu: 0225 3666 555
Email: sondatjsc@gmail.com
website: https://sondat.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/MayTinhSonDat/
Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00

Sơn Đạt - Bệnh viện công nghệ cao
Sơn Đạt – Bệnh viện công nghệ cao
Sơn Đạt - Bệnh viện công nghệ cao
Sơn Đạt – Bệnh viện công nghệ cao

3


Mai Liên

Máy tính Cmax 106 Tôn Đức Thắng

Máy tính Cmax 106 Tôn Đức Thắng là đại lý chuyên phân phối, Sale những loại máy văn phòng như: máy photocopy, máy fax, máy in,… Ngoài ra công ty còn cung ứng thêm những loại mực in như: Ricoh, Canon, Toshiba,…. Với mong muốn mang đến cho quý khách sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng sản phẩm do công ty cung ứng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm được đào tạo luôn sẵn sàng đáp ứng kết quả mọi yêu cầu của quý khách, đảm bảo cung ứng đến quý khách dịch vụ hậu mãi sau bán hàng một cách tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng những thiết bị văn phòng như: máy in, mực in những loại, linh kiện,…

Ngoài ra, đội ngũ Sale, kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung ứng giải pháp viễn thông kết quả, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, phong thái phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 106-108 Tôn Đức Thắng, Lê Chân, TP TP. Hải Phòng
Dế yêu: 0979 763 163
Email: anhthangvnn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/maytinhcmaxhp
Giờ mở cửa: 7:45 – 18:00

Máy tính Cmax
Máy tính Cmax
Máy tính Cmax
Máy tính Cmax

4


Mai Liên

Máy Tính Hoàng Phát Vĩnh Bảo TP. Hải Phòng

Máy Tính Hoàng Phát Vĩnh Bảo TP. Hải Phòng chuyên Sale những thiết bị công nghệ, tin học, văn phòng của những thương hiệu uy tín trên trái đất. Công ty được biết đến là một trong nhà cung ứng chuyên nghiệp, uy tín những sản phẩm trong ngành công nghệ, viễn thông, tin học, văn phòng hàng đầu tại TP. Hải Phòng. Một số những sản phẩm có mặt tại Máy Tính Hoàng Phát Vĩnh Bảo TP. Hải Phòng: Máy tính, máy scan, những loại máy in đa tác dụng, vật tư linh kiện, máy chiếu, mực in,…

Máy Tính Hoàng Phát Vĩnh Bảo TP. Hải Phòng luôn là đối tác tin cậy cung ứng cho quý khách những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất giúp cho công việc của khách đạt kết quả cao nhất. Ngoài việc cung ứng những giải pháp, sản phẩm chất lượng, công ty còn luôn tôn vinh chính sách chăm sóc quý khách, hỗ trợ sau bán hàng để quý khách thật sự hài lòng về dịch vụ của công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 165 – Kp 3/2, Thị trấn Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng
Dế yêu: 0358 235 789 & 0966 498 622
Email: hoangphat.itco@gmail.com
Fanpage: facebook.com/Máy-Tính-Hoàng-Phát-Vĩnh-Bảo-Hải-Phòng-113053260496162/?ref=page_internal
Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00

Máy Tính Hoàng Phát Vĩnh Bảo Hải Phòng
Máy Tính Hoàng Phát Vĩnh Bảo TP. Hải Phòng
ảnh minh họa
ảnh minh họa

5


Mai Liên

Thiết bị máy văn phòng Quang Anh

Thiết bị máy văn phòng Quang Anh hoạt động trong lĩnh vực máy Photocopy, máy in, vật tư linh kiện máy photocopy, máy in. quý khách rất có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ sản phẩm đều được ra mắt giá và có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại, từng sản phẩm được mô tả tính năng, ứng dụng rõ ràng giúp quý khách dễ dàng tìm thấy sản phẩm thích hợp với nhu cầu của tôi.

Thiết bị máy văn phòng Quang Anh là đối tác tin cậy của những công ty văn phòng lớn trên toàn quốc, là nơi những đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối. Đội ngũ Sale, kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung ứng giải pháp viễn thông kết quả, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, phong thái phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 73 c Lương Khánh Thiện, Cầu Đất, Ngô Quyền, TP TP. Hải Phòng
Dế yêu: 0914 120 106
Email: binhquanganhhp@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/phambinhqa

Thiết bị máy văn phòng Quang Anh
Thiết bị máy văn phòng Quang Anh
Thiết bị máy văn phòng Quang Anh
Thiết bị máy văn phòng Quang Anh

Từ khóa: Top 5 Công ty cung ứng thiết bị văn phòng tại TP. Hải Phòng, Top 5 Công ty cung ứng thiết bị văn phòng tại TP. Hải Phòng, Top 5 Công ty cung ứng thiết bị văn phòng tại TP. Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *