Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hải Phòng Đất Cảng

Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hải Phòng Đất Cảng

27-07-2021 10 66 3 0

Báo lỗi

Tính đến năm 2020, toàn thành phố Hải Phòng Đất Cảng có 339 trường mầm non. Số lượng những trường mầm non ngày càng tăng. Là ba mẹ, ai cũng muốn cho con cái mình được hưởng nền giáo dục tốt nhất ngay từ lúc đầu. Chính vì vậy cho nên việc lựa chọn được một trường mầm non tốt cho con là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh do dự và lo lắng. Bởi vậy trong bài viết này, Toplist sẽ gợi ý cho bạn đọc Top những trường mầm non tốt nhất tại Hải Phòng Đất Cảng.

12345678910

1


Hallo Yến

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori

Nằm trong tổng thể dự án công trình trường liên cấp từ mầm non đến bậc trung học phổ thông, Sakura Montessori Dương Kinh (Hải Phòng Đất Cảng) là điểm nhấn trong những công trình giáo dục hiện đại của thành phố cảng Hải Phòng Đất Cảng. Sakura Montessori Dương Kinh được thiết kế và xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn Công trình Xanh EDGE do Ngân hàng toàn cầu cấp. Trường sở hữu không gian xanh mát, không gian học tập mở cùng hệ thống 14 phòng học Montessori, phòng Âm nhạc, phòng Khéo tay, thư viện, nhà bóng, bể bơi Aqua-Tots tiêu chuẩn Mỹ… với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Sakura Montessori hiên đang là hệ thống trường mầm non tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Sakura Montessori cam kết mang đến cho học viên môi trường giáo dục tôn trọng, truyền cảm hứng sáng tạo, dựa trên nền tảng cá nhân hóa học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời.

Loại hình: Trường quốc tế.

ưu thế:

 • Trường có những hệ đào tạo song ngữ và quốc tế.
 • Cơ sở vật chất của nhà trường rất đầy đủ: Bể bơi, sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, thư viện.
 • Trường có nhiều dịch vụ để hỗ trợ những bé và ba mẹ: Ăn sáng, đón muộn, có xe buýt đưa đón những bé từng ngày.
 • Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, hết lòng và rất chu đáo với những bé.
 • cơ chế dinh dưỡng trong từng bữa ăn của trẻ rất được nhà trường chú trọng cao.
 • 100% thực phẩm sạch/hữu cơ/thuận tự nhiên.
 • Không chất kích thích, chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, biến đổi gen …
 • Thực đơn phong phú 8 tuần không lặp lại, bộ thực đơn mùa đông, mùa hè.
 • Nhà trường có Chuyên viên dinh dưỡng Nhật Bản trực tiếp tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, tương thích từng độ tuổi.

Học phí: 8 – 10 triệu/tháng (học phí sẽ thay đổi theo từ năm).

Độ tuổi tuyển sinh: 15 tháng – 6 tuổi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ:
KĐT Anh Dũng 2, Dương Kinh, Hải Phòng Đất Cảng
Dế yêu:
0225 7300 015
Fanpage:
https://www.facebook.com/SakuraMontessori.edu.vn/?ref=page_internal
web site:
https://sakuramontessori.edu.vn/

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori
Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori
Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori
Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori


2


Hallo Yến

Trường mầm non chất lượng rất tốt Linh Trang Cs1

từ những việc hiểu rằng 2 đến 6 tuổi là giai đoạn phát triển “vàng” trong cuộc đời của trẻ, mầm non chất lượng rất tốt Linh Trang phát hành là kết quả của một quy trình tìm hiểu sự ưu việt của việc áp dụng những phương pháp giáo dục sớm và hiện đại cho trẻ mầm non. Mục tiêu của Linh Trang là giúp trẻ phát triển trí tuệ, nhân cách và những kỹ năng sống thiết yếu.

Tuy nhiên, để dung hoà phương pháp giáo dục hiện đại mà không làm trẻ bỡ ngỡ khi bước vào cấp học tiểu học ở Việt Nam, Linh Trang đã xây dựng những chương trình học tương thích với từng lứa tuổi, phối kết hợp giảng dạy chương trình mầm non của Bộ GDvàamp;ĐT và những phương pháp giáo dục sớm, vừa giúp trẻ được phát triển toàn diện, vừa giúp trẻ dễ tiếp thu và đặc biệt là tiết kiệm chi phí so với những chương trình chuẩn quốc tế và song ngữ.

Đến với mầm non chất lượng rất tốt Linh Trang, Linh Trang đảm bảo trẻ sẽ được học và phát triển trong một trường yêu thương, sẻ chia và trách nhiệm. Phụ huynh sẽ nhận thấy rõ rệt sự tiến bộ của trẻ từng ngày – đó là cam kết của Linh Trang.

Loại hình: Tư thục.


ưu thế:

 • Có sân chơi ngoài trời.
 • Có sân chơi trong nhà.
 • Có camera và phòng gym.
 • có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế với diện tích thông thoáng, rộng rãi. Không gian phòng học được trang trí đẹp đẽ, trẻ con và tuyệt đối an toàn dọn dẹp. Phòng học đầy đủ công cụ, đồ chơi để phục vụ việc học tập, giải trí của bé.
 • trường còn có sân vườn rộng rãi giúp bé rất có thể thỏa sức khám phán toàn cầu xung quanh, tham gia hoạt động thể chất vui chơi ngoài trời.
 • Ngoài ra nhà trường cũng đều có những dịch vụ hỗ trợ phụ huynh như: ăn sáng, đón muộn và trông bé vào suốt ngày thứ 7.
 • Đội ngũ giáo viên tươi trẻ, năng động, nhiệt huyết với nghề và có tình yêu với trẻ. Chương trình học được biên soạn tương thích để thúc đẩy sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.
 • Có nhiều chương trình ngoại khóa, dã ngoại giúp những bé có thời cơ phát triển nhiều khía cạnh khác bên cạnh việc học.
 • Thực đơn cho những bé rất đa dạng và được kiểm soát dinh dưỡng theo từng độ tuổi của trẻ.

Học phí: 1,5 triệu/tháng.

Độ tuổi tuyển sinh: 1 – 6 tuổi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

 • Khu tái định cư Sao Sáng, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng Đất Cảng
 • Số 40, lô 11 Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng
 • số 142, lô 16D Lê Hồng Phong, Trung Hành 5, Hải An, Hải Phòng

Dế yêu: 0931 571 788

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonlinhtrang/?ref=page_internal

web site: http://v1.webbnc.net/mamnonlinhtrang/

Trường mầm non chất lượng cao Linh Trang Cs1
Trường mầm non chất lượng rất tốt Linh Trang Cs1
Trường mầm non chất lượng cao Linh Trang Cs1
Trường mầm non chất lượng rất tốt Linh Trang Cs1

3


Hallo Yến

Trường Mầm Non Maple Bear Hải Phòng Đất Cảng

Trường mầm non Canada Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện đang có hơn 300 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 16 vương quốc trên toàn cầu gồm có: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, những Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Philippines và Việt Nam.

Với diện tích hơn 1000m2, Maple Bear được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn khắt khe của Maple Bear Canada. Bên cạnh phòng học, Maple còn có hệ thống phòng tác dụng đa dạng như phòng STEAM, khu tập gym, thư viện, phòng âm nhạc, khu hướng nghiệp… đáp ứng nhu cầu của bé. Hệ thống giáo dục Canada Maple Bear cung ứng đầy đủ những chương trình giáo dục dựa trên những phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo trình của Canada được phát triển bởi những Chuyên viên.

Chương trình giáo dục của Maple Bear được xây dựng độc quyền bởi những Chuyên viên giáo dục Canada dựa trên những yếu tố như trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất… Ngoài ra, trường còn đan xen nhiều phương pháp dạy tiên tiến như Immersion (hình thành tư duy phản xạ 2 ngôn ngữ), “học trải qua trải nghiệm khám phá”…. Chính những chặng đường đầu đời được đầu tư nền tảng vững chắc sẽ trở thành nền móng cho bé phát triển sau này.

Loại hình: Trường song ngữ.

ưu thế:

 • Giáo viên quan sát từng trẻ một: Với những hoạt động ra mắt, trẻ được tạo thời cơ tự khám phá toàn cầu của riêng mình một cách trong thực tiễn, theo nhịp độ và khả năng của từng trẻ.
 • Môi trường giáo dục song ngữ: Anh-Việt.
 • Là chương trình mầm non hàng đầu toàn cầu, chương trình học của Maple Bear có phương pháp học tiếng Anh trong môi trường “thẩm thấu” ngôn ngữ (immersion) cùng phương pháp dạy và học theo kiểu truy vấn: Học trải qua việc đặt câu hỏi, quan sát, nghiên cứu và áp dụng.
 • Tổng diện tích của trường là hơn 1000 mét vuông. Bởi vậy trường đầu tư rất nhiều phòng học với nhiều loại hình đa dạng giúp trẻ phát triển được toàn diện: phòng STEAM, thư viện, phòng âm nhạc, phòng thể chất, khu tập gym, khu hướng nghiệp.
 • cơ chế dinh dưỡng tối ưu: cơ chế dinh dưỡng đúng, đủ, hợp lý sẽ giúp cơ thể trẻ phát triển tối ưu cả về thể chất và tinh thần.
 • Maple Bear giáo viên luôn phải tích cực, mạnh mẽ với trẻ, giáo viên sẽ nhận thức rất rõ về tính khí, sở thích và sẵn sàng hỗ trợ trẻ bất kỳ khi nào thiết yếu. Sự hiểu biết này được cho phép giáo viên rất có thể cung ứng những trải nghiệm thích hợp giúp kích thích sự tò mò của trẻ, khuyến khích sự khám phá, nuôi dưỡng sự trưởng thành và phát triển hơn nữa của trẻ trong toàn bộ những lĩnh vực.
 • Sân chơi trong nhà.
 • Sân chơi ngoài trời.
 • Thư viện.
 • Có camera trực tuyến, giúp phụ huynh rất có thể quan sát hoạt động của những bé từ xa.
 • Ngoài ra, trường cũng đều có những dịch vụ hỗ trợ phụ huynh như: Ăn sáng, đón muộn và trông những bé vào cả thứ 7.
 • Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp những bé phát triển toàn diện.

  Học phí: 7 – 16 triệu/tháng (tùy vào độ tuổi cũng như chương trình học của những bé, mà học phí rất có thể dao động từ 7-16 triệu/tháng).


  Độ tuổi tuyển sinh:
  12 tháng – 6 tuổi.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: 16-18 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng
  Dế yêu: 0931 123 388
  Fanpage: https://www.facebook.com/MapleBearHaiPhong/
  web site: https://maplebearvietnam.edu.vn/

  Trường Mầm Non Maple Bear Hải Phòng
  Trường Mầm Non Maple Bear Hải Phòng Đất Cảng
  Trường Mầm Non Maple Bear Hải Phòng
  Trường Mầm Non Maple Bear Hải Phòng Đất Cảng

  4


  Hallo Yến

  Trường Mầm Non Bibi

  Trường Mầm Non BiBi tọa lạc tại Khu dân cư Duyên Hải số 79 Nguyễn Trãi, phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyên, Thành phố Hải Phòng Đất Cảng – nơi có môi trường hiện đại, an toàn với không khí trong lành không ồn ào náo nhiệt, đồng thời phương tiện giao thông thuận lợi cho phụ huynh đưa đón con em tới trường. Kiến trúc tại BiBi được thiết kế theo phong thái tươi sáng, thân thiện với môi trường, tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời.

  những giáo viên đứng lớp tại trường mầm non BiBi đều có kinh nghiệm và bằng cấp sư phạm, thấu hiểu tâm sinh lý trẻ. Mỗi cô giáo là một người mẹ đồng hành cùng trẻ trên con đường tri thức. những giáo viên quốc tế dạy tiếng Anh cho trẻ 100% là giáo viên bản ngữ, tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH, có chứng chỉ hành nghề tại Việt nam và có kinh nghiệm giảng dạy mầm non tại những trường mầm non và những tổ chức giáo dục uy tín.


  Trường mầm non Bibi
  đặc biệt quan tâm đến cơ chế dinh dưỡng, nhà trường cam kết đảm bảo cung ứng cho trẻ những bữa ăn có hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Nguồn thực phẩm chế biến những bữa ăn cho trẻ được tới từ những nhà cung ứng uy tín và thay đổi mỗi ngày nhằm kích thích khả năng ăn uống của trẻ.

  Loại hình: Tư thục.

  ưu thế:

   • Môi trường giáo dục hiện đại, an toàn với không khí trong lành không ồn ào.
   • Chương trình học hấp dẫn, đa dạng: giáo dục truyền thống tích hợp cùng những phương pháp giáo dục: Montessori; giáo dục sớm; chương trình giáo dục kỹ năng sống và những chương trình riêng của nhà trường.
   • Chương trình Song ngữ Tiếng Anh trong những tiết học trẻ được học 100% thầy cô giáo viên quốc tế giảng dạy theo chương trình Eduplay.
   • Đội ngũ giáo viên chất lượng rất tốt, hết lòng, yêu nghề.
   • Bữa ăn giàu dinh dưỡng, ngon và đẹp mắt. Thực đơn phong phú, đa dạng giúp phát triển thể chất khỏe mạnh, luôn đảm bảo năng lượng cho một ngày nhiều hoạt động.
   • Bể bơi.
   • Sân chơi ngoài trời.
   • Sân chơi trong nhà.
   • Thư viện.
   • Camera.
   • Ngoài ra, trường cũng đều có những dịch vụ hỗ trợ phụ huynh như: Ăn sáng, đón muộn và trông những bé vào cả thứ 7.

   Học phí: 2,4 – 3,5 triệu/tháng (học phí sẽ thay đổi tùy vào chương trình mà những bé được học, dao động trong vòng 2,4 – 3,5 triệu/tháng).

   Độ tuổi tuyển sinh: 12 tháng – 5 tuổi.

   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
   Địa chỉ: Số 79 đường Nguyễn Trãi, Máy Tơ, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng Đất Cảng, Hải Phòng Đất Cảng
   Dế yêu: 0225 368 6956 & 0965 763 579
   Fanpage: www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Bibi-188719201280086/
   web site: http://mamnonbibihp.com/

   Email: bibikindergarten@gmail.com

    Trường Mầm Non Bibi
    Trường Mầm Non Bibi
    Trường Mầm Non Bibi
    Trường Mầm Non Bibi

    5


    Hallo Yến

    Trường mầm non Happy Smile – Montessori

    Mầm non Happy Smile-Montessori với cơ sở vật chất hiện đại: gồm có nhiều phòng với những tác dụng không giống nhau, có hệ thống thang máy hiện đại. Mỗi phòng học có diện tích rộng rãi, chan hòa ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên, được trang bị toàn bộ đồ dùng đồ chơi an toàn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và có hệ thống điều hòa trung tâm, luôn đảm bảo nhiệt độ cho những bé.

    Loại hình: Tư thục.

    ưu thế:

    • Có camera.
    • Có sân chơi ngoài trời và trong nhà cho trẻ.
    • Nhà trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ ba mẹ: ăn sáng, đón muộn, trông thứ 7.
    • Cơ sở vật chất của nhà trường đầy đủ.
    • Trường có rất nhiều hoạt động có lợi giúp bé phát triển toàn diện.
    • Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết và rất tận tình với những bé.
    • Có nhiều phòng học tác dụng giúp những con tiếp cận với nhiều loại hình môn học: phòng Tiếng anh, học nhạc Kawai, Mỹ thuật, Múa, Gym, Thể chất… được đầu tư đồ dùng, dụng cụ chuyên biệt.
    • Chương trình giảng dạy tại đây rất đa dạng, ngoài việc dạy những bé chương trình cơ bản thì nhà trường còn đan xen vào đó là những chương trình học tập giúp trẻ tự lập, tự phát triển bản thân ngay từ nhỏ.

    Học phí: 2,5 – 4 triệu/tháng (học phí rất có thể thay đổi theo từng năm).

    Độ tuổi tuyển sinh: 8 tháng – 5 tuổi.


    Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

    Địa chỉ: 5/208 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng Đất Cảng

    Dế yêu: 0225 3956 986

    Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhappysmilemontessori/?ref=page_internal

    Email: happysmile208tohieu@gmail.com

    Trường mầm non Happy Smile - Montessori
    Trường mầm non Happy Smile – Montessori
    Trường mầm non Happy Smile - Montessori
    Trường mầm non Happy Smile – Montessori

    6


    Hallo Yến

    Trường Mầm Non Thực Nghiệm AMV

    Trường Mầm non Thực nghiệm AMV (AMV) là thành viên Hội đồng Viện Giáo dục sớm Việt Nam; là đại diện nhận ủy quyền cấp 1 của Viện về nghiên cứu và thực nghiệm phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam. Trong những phương pháp giáo dục sớm mà Viện Giáo dục sớm Việt Nam hợp tác nghiên cứu với những tổ chức giáo dục Quốc tế như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia…, cho tới nay, phương pháp Montessori được coi là phương pháp chủ đạo và tác dụng nhất trong việc nuôi dạy trẻ ở lứa tuổi mầm non.

    Với ưu thế của một đơn vị nghiên cứu và thực nghiệm phương pháp Montessori tại Việt Nam, AMV ứng dụng phương pháp trong việc tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non nhằm tối ưu hóa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mang đến cho trẻ những giá trị và chất lượng giáo dục tốt nhất theo hướng tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

    Loại hình: Tư thục.


    ưu thế:

    • Nội dung giáo dục của trường được phối kết hợp quy mô giáo dục STEAMYOKOMINE nhằm tăng cường giáo dục cho trẻ những yếu tố khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán và thể chất.
    • Sân chơi ngoài trời.
    • Sân chơi trong nhà.
    • Phòng gym.
    • Trường có 2 dịch vụ hỗ trợ ba mẹ: ăn sáng và đón bé muộn.
    • Thực đơn ăn từng ngày rất đa dạng và khoa học, tương thích với từ độ tuổi của những bé theo học.
    • Ngoài việc những bé được giáo dục trên trường, thì AMV còn đồng hành cùng cha mẹ trên con đường giáo dục toàn diện cho bé. Điển hình là trên website của AMV có hẳn một mục san sẻ riêng với phụ huynh về phương pháp nuôi dạy trẻ cũng như hướng dẫn trẻ một cách đúng đắn và tương thích nhất.

    Học phí: 3,3 – 4,3 triệu/tháng.


    Độ tuổi tuyển sinh: 18 – 72 tháng tuổi.


    Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

    Địa chỉ: 39 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng

    Dế yêu: 0225 375 7669

    Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonthucnghiemamv/?ref=page_internal

    Email: mamnonamv@gmail.com

    web site: https://hpg.edu.vn/amv/

    Trường Mầm Non Thực Nghiệm AMV
    Trường Mầm Non Thực Nghiệm AMV
    Trường Mầm Non Thực Nghiệm AMV
    Trường Mầm Non Thực Nghiệm AMV

    7


    Hallo Yến

    Trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế

    Học tập là một chuỗi những hoạt động nhằm giúp những con phát triển toàn diện về thể chất, kỹ năng và kiến thức, kỹ năng, thái độ và hơn nữa là niềm tin về cuộc sống. Nhiệm vụ của gia đình và Mầm non Hữu Nghị Quốc Tế là tạo thời cơ, giúp con phát triển kỹ năng và kiến thức, rèn luyện những kỹ năng để có khả năng chọn lọc và đưa ra những quyết định tích cực. Trong quy trình đó, gia đình là nền tảng thứ nhất và mãi mãi là điểm tựa không thể thiếu.

    Mỗi con trẻ đều có trí thông minh, có năng lực lãnh đạo và tài năng rất riêng biệt. Điểm quan trọng là chúng ta phải tạo lập môi trường giáo dục tương thích để giúp con rèn luyện, phát triển năng lực, tài năng ngay từ những bước đi thứ nhất.
    dậy con luôn là một công việc khó khăn vất vả, nhưng chẳng giây phút nào hạnh phúc hơn khi ta thấy con thành công, thấy con hạnh phúc. Vì lẽ đó Mầm non Hữu Nghị Quốc Tế cực kì mong muốn và biết ơn sâu sắc sự cộng tác chặt chẽ của gia đình với Nhà trường.

    Loại hình: Tư thục.


    ưu thế:

     • Với lợi thế về không gian thông thoáng, trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.
     • Sân chơi ngoài trời có mặt thoáng lớn, trải thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ, dọn dẹp phối kết hợp nhiều cây xanh để trẻ luôn thích thú vận động.
     • những lớp học chan hòa ánh sáng cùng những góc học phong phú, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.
     • Hệ thống giáo cụ, trang thiết bị giáo dục được nhà trường trang bị đầy đủ, đa dạng, được nhập khẩu, an toàn tuyệt đối với trẻ con.
     • Ngoài ra, trường cũng đều có những dịch vụ hỗ trợ phụ huynh như: Ăn sáng, đón muộn và trông những bé vào cả thứ 7.
     • Bể bơi, phòng gym.
     • Sân chơi ngoài trời.
     • Sân chơi trong nhà.
     • Camera.

     Học phí: 1,95 – 2,29 triệu/tháng.


     Độ tuổi tuyển sinh: 16 tháng – 5 tuổi.


     Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

     Địa chỉ: 50 Quán Nam Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng Đất Cảng

     Dế yêu: 0225 3764 827

     Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhuunghi/?ref=page_internal

     Email: tuyensinh.mn@hns.edu.vn

     web site: https://preschool.hns.edu.vn/

     Trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế
     Trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế
     Trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế
     Trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế

     8


     Hallo Yến

     Trường mầm non song ngữ PEA

     Là một trong những trường mầm non tốt nhất Hải Phòng Đất Cảng, trường mầm non PEA có giáo trình độc đáo, đạt tiêu chuẩn cao. Chương trình học tương thích với từng nhu cầu, sở thích, kích thích sự sáng tạo, khả năng của những bé. những bé được tự do phát triển, không bị gò bó theo nguyên tắc giáo dục truyền thống.

     Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị tương thích, phục vụ tốt nhu cầu học tập, vui chơi của bé. Ngoài ra, bé còn được học theo chương trình Montessori đạt chuẩn quốc tế, tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh từng ngày. Bên cạnh đó, bé sẽ được tham gia chơi bóng đá, bóng rổ, yoga, vẽ, múa, âm nhạc…. Với môi trường thân thiện, gần gũi, bé sẽ phát triển được khả năng tự lập, được vui chơi với bè bạn. Trường mầm non song ngữ PEA đó là môi trường giúp bé thoải mái, tự nhiên như ở nhà.

     Loại hình: Tư thục.


     ưu thế:

     • Sân chơi ngoài trời.
     • Sân chơi trong nhà.
     • Thư viện, camera.
     • Phòng âm nhạc.
     • Trường có hệ thống những chương trình giảng dạy đa dạng, giúp những bé tiếp cận được với nhiều môn học nhằm phát triển toàn diện ở cả thể chất, tinh thần và đầu óc cho bé.
     • Trẻ ăn 3 bữa/ ngày gồm 2 bữa chính và 1 bữa phụ. Bữa sáng trẻ ăn Buffet hấp dẫn.
     • Ngoài ra, trường cũng đều có những dịch vụ hỗ trợ phụ huynh như: Ăn sáng, đón muộn và trông những bé vào cả thứ 7.

     Học phí: 3 – 4 triệu/tháng.

     Độ tuổi tuyển sinh: 12 tháng – 5 tuổi.


     Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

     Địa chỉ: Số 66, đường 25/10, Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng Đất Cảng

     Dế yêu: 022 5377 4168 & 0846 899 896 & 0971 361 592

     Fanpage: www.facebook.com/PEA-Academy-Mầm-non-song-ngữ-PEA-109256307101944/?ref=page_internal

     Email: pea.edu.vn@gmail.com

     Trường mầm non song ngữ PEA
     Trường mầm non song ngữ PEA
     Trường mầm non song ngữ PEA
     Trường mầm non song ngữ PEA

     9


     Hallo Yến

     Trường Mầm Non Sunday Kindergarden

     Mầm non Sunday Xây dựng ý chí, đây là mục tiêu theo đuổi từ những ngày đầu xây dựng mầm non Sunday. Chương trình học, giảng dạy của Sunday chú trọng đến sự phát triển ý chí, tính tự lập và đạo đức. Đây cũng là trách nhiệm của đội ngũ chuyên môn tại mầm non Sunday luôn hướng tâm phục vụ trẻ con.

     không chỉ có xây dựng những điều đó, tại Sunday còn giúp những bé phát triển nhiều kỹ năng cần phải có cho một thủ lĩnh tương lai sau này với phương pháp hỗ trợ trẻ tự học, tự tìm hiểu những điều xung quanh qua cảm giác.

     Loại hình: Tư thục.

     ưu thế:

     • Phương pháp học tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục và phương pháp “giáo dục sớm” Montessori
      Học tiếng anh với giáo viên người bản xứ.
     • Cơ sở vật chất hiện đại, những thiết bị dọn dẹp cảm ứng, hệ thống camera băng thông rộng truy cập thời gian thực, hệ thống thư viện hàng nghìn đầu sách kỹ năng và phương pháp phát triển toàn diện cho bé.
     • Thực đơn đa dạng nhiều món ăn tương thích với từng lứa tuổi, tiệc buffet hàng tháng cho bé
     • những sự kiện vui chơi, lễ hội được đầu tư cẩn trọng nhằm mang lại cho bé một môi trường vui chơi tốt nhất.
     • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản
     • Sân chơi ngoài trời.
     • Sân chơi trong nhà.
     • Camera.
     • Ăn sáng.
     • Đón muộn.
     • Trông thứ 7 (Trường nhận trông những bé từ đầu tuần đến hết thứ 7. Trong trường hợp những phụ huynh có việc đột xuất, đến đón con muộn thì rất có thể thông báo để nhà trường hỗ trợ giúp phụ huynh trông những con thêm giờ).

     Học phí: 2,8 – 3,2 triệu/tháng (Học phí sẽ thay đổi theo từng năm).

     Độ tuổi tuyển sinh: 22 tháng – 5 tuổi.

     Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

     Địa chỉ: 287 Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Lê Chân, Hải Phòng Đất Cảng

     Dế yêu: 0942 703 966

     Fanpage: https://www.facebook.com/SundayKindergarten/

      Trường Mầm Non Sunday Kindergarden
      Trường Mầm Non Sunday Kindergarden
      Trường Mầm Non Sunday Kindergarden
      Trường Mầm Non Sunday Kindergarden

      10


      Hallo Yến

      Trường mầm non Funny Kids

      Đến với Funny Kids, bé rất có thể chơi theo sở thích, trò chơi tại đây được chia thành nhiều phân khu tương thích với nhu cầu, sở thích của nhiều bé. Ngoài việc giải trí, những trò chơi này còn giúp những bạn trẻ luyện tập khả năng quan sát, trí thông minh, phản ứng nhanh nhạy, giúp trẻ khỏe mạnh hơn.

      Khi ba mẹ tin tưởng Funny Kids và những giá trị mà trung tâm mang lại, những lời nhận xét tích cực khách quan từ ba mẹ cũng như giới thiệu những người bạn mới đến vui chơi sẽ là động lực quý giá nhất giúp đội ngũ nhân viên Funny Kids cố gắng hơn nữa để tiếp tục mang lại những giá trị đẹp đẽ giúp những con phát triển.

      Loại hình: Tư thục.


      ưu thế:

      • Cơ sở vật chất khá đầy đủ: sân chơi trong nhà, thư viện, camera, phòng học cùng những thiết bị hiện đại khác.
      • Ngoài ra nhà trường cũng đều có nhiều dịch vụ hỗ trợ phụ huynh
      • Đội ngũ giáo viên của Funny Kids được đào tạo chuẩn nghề nghiệp: yêu nghề, mến trẻ.
      • Hệ thống khu vui chơi giáo trí cho trẻ em với nhiều hoạt động giáo trí có lợi giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và đầu óc.

      Học phí: 2 – 3 triệu/tháng


      Độ tuổi tuyển sinh: 10 tháng – 5 tuổi.

      Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

      Địa chỉ: Manhattan 17-12 A Vinhomes Thượng Lý, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng Đất Cảng, Hải Phòng Đất Cảng

      Dế yêu: 0939 110 283

      Fanpage: www.facebook.com/Mầm-Non-Funny-Kids-104894150890406/

      Email: mamnonfunykids@gmail.com

      Trường mầm non Funny Kids
      Trường mầm non Funny Kids
      Trường mầm non Funny Kids
      Trường mầm non Funny Kids

      Từ khóa: Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hải Phòng Đất Cảng, Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hải Phòng Đất Cảng, Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hải Phòng Đất Cảng

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *